Viego ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Viego đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Viego ĐTCL mùa 5, và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong đấu trường chân lý.

Thông tin

Hệ/Tộc: Suy Vong (Forgotten)/(Sát thủ)Assassin/Skirmisher

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Sovereign’s Domination

Viego cố gắng hủy hoại linh hồn của mục tiêu trong 5 giây, làm choáng họ và gây sát thương phép cho họ mỗi giây, tăng 100% mỗi giây. Viego sẽ bị gián đoạn nếu anh ta bị choáng. Nếu nạn nhân của anh ta chết, họ sẽ được hồi sinh khi còn đầy đủ sức khỏe để chiến đấu cho anh ta, nhưng mất một phần trăm máu tối đa mỗi giây. Các đồng minh của Viego không muốn nhắm mục tiêu vào nạn nhân của Viego khi họ đang bị biến chất, và những kẻ thù bị biến chất được hưởng lợi từ Đặc điểm của đội bạn hơn là Đặc điểm của chủ nhân ban đầu của chúng.

  • Damage: 150 / 250 / 10000
  • Health Lost Per Second: 15% / 7% / 0%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5509901782
Giáp 303030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5090162
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh111

Cách lên đồ Viego ĐTCL

Đối với Viego, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng lao tới mục tiêu có nhiều trang bị nhất, hất tung, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh.

Trang bị tốt nhất cho Viego:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Viego trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Viego ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Viego. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Viego là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Viego có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Suy Vong (Forgotten)

Suy Vong (Forgotten) có thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Mỗi vật phẩm Bóng tối được giữ bởi Suy Vong (Forgotten) tăng 10% số tiền thưởng này trên tất cả tướng Suy Vong (Forgotten), cộng dồn tối đa 4 lần.

  • 3 – 35 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật.
  • 6 – 70 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật.
  • 9 – 110 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật.

(Sát thủ) Assassin

Bẩm sinh: Khi bắt đầu chiến đấu, Sát thủ lao tới tuyến sau của đối phương. Các kỹ năng của sát thủ có thể tấn công chí mạng và chúng nhận được thêm Cơ hội Đòn Đánh Chí mạng và thêm Sát thương Đòn Chém.

  • 2 – 10% Cơ hội Crit; 25% sát thương Crit
  • 4 – 30% Cơ hội Crit; 55% sát thương Crit
  • 6 – 50% Cơ hội Crit; 90% sát thương Crit

Skirmisher

Các chiến binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu chiến đấu và nhận sát thương vật lý mỗi giây.

  • 3 – 300 Khiên và +3 Sát thương Công mỗi giây
  • 6 – 600 Khiên và +10 Sát thương Công mỗi giây

Câu nói của Gwen khi Ban/Pick trong LOL

Next article

Varus DTCL mùa 5 - Cách lên đồ Varus đấu trường chân lý