Vi ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Vi đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Vi ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Vi đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Đấu Sĩ/ Chiến Tướng

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Denting Blow

Đòn tấn công của Vi xuyên qua mục tiêu, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch theo hình nón và giảm giáp của chúng trong 8 giây

  • Sát thương : 250/400/800
  • Giảm giáp : 40% / 60% / 80%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu70012602268
Giáp 404040
Kháng phép303030
Sát thương đòn đánh65117211
Tốc độ đánh0.60.60.6
Tầm đánh111

Cách lên đồ Vi đấu trường chân lý

Đối với Vi, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công của Vi xuyên qua mục tiêu, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch theo hình nón và giảm giáp của chúng trong 6 giây

Trang bị tốt nhất cho Vi:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Vi trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Vi đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Vi. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Vi là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Vi có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đấu Sĩ với Vi

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Đấu Sĩ được tăng máu tối đa.(2 tướng) 400 Máu
(4 tướng) 800 Máu
(6 tướng) 1200 Máu
(8 tướng) 1800 Máu

Tướng cùng tộc Chiến Tướng với Vi

Hiệu ứng Số tướng

Chiến Tướng được nhận thêm Máu và STKN. Mỗi vòng thắng có sự tham gia sẽ tăng chỉ số cộng thêm này 10%, cộng dồn tối đa 5 lần.

(3 tướng) 200 Máu và 20 STKN

(6 tướng) 400 Máu và 40 STKN

(9 tướng) 700 Máu và 70 STKN

Xem thêm

Cho'Gath ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Cho'Gath đấu trường chân lý

Next article

VelKoz ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ VelKoz đấu trường chân lý