Vayne ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Vayne đấu trường chân lý

Hướng dẫn cách lên đồ Vayne ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích khác sẽ giúp bạn Build vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất khi combat. Vayne là tướng thuộc Tộc/Hệ (Xạ Thủ/Siêu Công Nghệ) nên có sức tấm công khá mạnh nếu lên đúng đồ.

Thông tin tướng Vayne đấu trường chân lý

vayne
Vayne

Hệ/Tộc: Xạ Thủ/ Siêu Công Nghệ

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Giờ Khắc Cuối Cùng

Vayne bật chế độ tập trung trong 10 giây, ngay lập tức – và mỗi đòn đánh thứ ba sau đó – nhào lộn ra xa khỏi mục tiêu hiện tại,. Vayne được tàng hình khi nhào lộn và đòn đánh đầu tiên sau khi nhào lộn sẽ gây 180/200/240% sức mạnh công kích,

  • Phần trăm sát thương gây ra: 180% / 200% / 240%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5509901980
Giáp 202035
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh60108216
Tốc độ đánh0.850.850.85
Tầm đánh555

Cách lên đồ Vayne đấu trường chân lý

Đối với Vayne, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây sẽ giúp Vayne tăng khả năng bật chế độ tập trung trong 10 giây, ngay lập tức – và mỗi đòn đánh thứ ba sau đó – nhào lộn ra xa khỏi mục tiêu hiện tại,. Vayne được tàng hình khi nhào lộn và đòn đánh đầu tiên sau khi nhào lộn sẽ gây 180/200/240% sức mạnh công kích.

Tham khảo các trang bị tốt nhất cho Vayne:

-> Xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Vayne: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ và cách chơi cho Vayne từ các game thủ nổi tiếng qua các livestream của họ, sẽ học hỏi được nhiều điều đấy.

Hoặc, các bạn cũng có thể lên thử các món đề trên để kiểm chứng sức mạnh nhé.

Tiếp theo, hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình kết hợp với Vayne đấu trường chân lý

Vayne có thể kết hợp được với các vị tướng nào để tạo được sức mạnh vượt trội trong đấu trường chân lý, các bạn xem ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Xạ Thủ với Vayne

Hiệu ỨngTướng
Các tướng Xạ Thủ gây thêm 12% sát thương dựa trên số ô khoảng cách giữa họ và mục tiêu+ 2 tướng

Tướng cùng Tộc Siêu Công Nghệ với Vayne

Hiệu ứngTướng
Khi có trang bị, tướng Siêu Công Nghệ nhận thêm Sát thương đòn đánh và Máu.+ 3 tướng: 35 AD và 350 HP.
+ 6 tướng: 80 AD và 800 HP.

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Vayne. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Vayne là bá đạo nhất.