Vayne ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Vayne đấu trường chân lý

Written by

zathong

Hướng dẫn cách lên đồ Vayne ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích khác sẽ giúp bạn Build vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất khi combat. Vayne được biết đến với khả năng tấn công cùng một mục tiêu 3 lần, cô ấy sẽ gây thêm sát thương thực.

Thông tin tướng Vayne đấu trường chân lý

Vayne
Vayne

Hệ/Tộc: Thiện Xạ/ U Hồn

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Silver Bolts

Nội tại: Bất cứ khi nào Vayne tấn công cùng một mục tiêu 3 lần, cô ấy sẽ gây thêm sát thương thực.

  • Sát thương cộng thêm: 40 / 75 / 125
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5009001800
Tốc độ đánh0.80.80.8
Tầm đánh444

Cách lên đồ Vayne đấu trường chân lý

Đối với Vayne, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây sẽ giúp Vayne tăng khả năng tấn công và gây sát thương.

Các trang bị tốt nhất cho Vayne:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Vayne mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ và cách chơi cho Vayne từ các game thủ nổi tiếng qua các livestream của họ, sẽ học hỏi được nhiều điều đấy.

Hoặc, các bạn cũng có thể lên thử các món đề trên để kiểm chứng sức mạnh nhé.

Tiếp theo, hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình kết hợp với Vayne đấu trường chân lý

Vayne có thể kết hợp được với các vị tướng nào để tạo được sức mạnh vượt trội trong đấu trường chân lý, các bạn xem ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Thiện Xạ với Vayne

Hiệu ỨngTướng
Đòn đánh và kỹ năng của Thiện Xạ sẽ nảy bật sang mục tiêu gần kề và bị giảm sát thương.(2 tướng) 1 lần Nảy và giảm 65% sát thương
(4 tướng) 2 lần Nảy và giảm 50% sát thương
(6 tướng) 3 lần Nảy và giảm 35% sát thương

Tướng cùng Tộc U Hồn với Vayne

Hiệu ứngTướng
Các U Hồn tăng sát thương kỹ năng cho tất cả đồng minh.(2 tướng) tăng 20% cho tướng đồng minh
(4 tướng) tăng thêm 50% cho tướng U Hồn
(6 tướng) tăng 50% cho đồng minh và 75% cho tướng U Hồn.

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Vayne. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Vayne là bá đạo nhất.

Riven ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Riven đấu trường chân lý

Next article

GG là gì? Ý nghĩa của nó trong Liên Quân, Liên Minh