Vayne ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Vayne đấu trường chân lý

Written by

zathong

Hướng dẫn cách lên đồ Vayne ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích khác sẽ giúp bạn Build vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất khi combat. Vayne được biết đến với khả năng gây sát thương lớn.

Thông tin tướng Vayne ĐTCL

Giá : 1 vàng

Silver Bolts

Các đòn tấn công của Vayne sử dụng mũi tên bạc với phát thứ 3 được cộng dồn trên mục tiêu để gây thêm sát thương.

  • Sát thương : 300/400/800
Thuộc tínhChỉ số
Máu 500 / 900 / 1620
Năng lượng0
Năng lượng Mana0
Giáp15
Giáp phép15
DPS32 / 58 / 104
Sát thương tay40 / 72 / 130
Tốc độ đánh0.8
Crit Rate25%
Range4

Cách lên đồ Vayne ĐTCL

Đối với Vayne, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây sẽ giúp Vayne tăng khả năng tấn công và gây sát thương.

Các trang bị tốt nhất cho Vayne:

Cách ghép:

Áo choàng thủy ngân
Áo choàng thủy ngân

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ và cách chơi cho Vayne từ các game thủ nổi tiếng qua các livestream của họ, sẽ học hỏi được nhiều điều đấy.

Hoặc, các bạn cũng có thể lên thử các món đề trên để kiểm chứng sức mạnh nhé.

Tiếp theo, hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình kết hợp với Vayne ĐTCL

Vayne có thể kết hợp được với các vị tướng nào để tạo được sức mạnh vượt trội trong đấu trường chân lý, các bạn xem ngay sau đây.

Forgotten

Những vị tướng bị lãng quên có thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Mỗi vật phẩm Bóng tối được giữ bởi tướng bị Quên tăng 10% số tiền thưởng này trên tất cả tướng bị Quên, cộng dồn tối đa 4 lần.

  • 3 – 35 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 6 – 70 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 9 – 110 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

Ranger

Sau 4 giây, Rangers nhận được Tốc độ Đánh trong 4 giây. Họ nhận lại phần thưởng này sau mỗi 4 giây sau đó.

  • 2 – 60% tốc độ tấn công
  • 3 – 120% tốc độ tấn công

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Vayne. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Vayne là bá đạo nhất.

Riven ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Riven đấu trường chân lý

Next article

GG là gì? Ý nghĩa của nó trong Liên Quân, Liên Minh