Varus DTCL mùa 5 – Cách lên đồ Varus đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Varus ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Varus được biết đến với khả năng bắn ra một trận mưa tên xung quanh mục tiêu.

Thông tin tướng Varus ĐTCL

Giá: 2 vàng

Hail of Arrows

Varus bắn ra một trận mưa tên xung quanh mục tiêu, gây sát thương vật lý theo phần trăm sát thương vật lý. Varus và đồng minh trong khu vực được ban phước, khiến họ nhận thêm sát thương phép khi tấn công trong 6 giây.

  • Percent of Attack Damage: 140% / 150% / 200%
  • Bonus Damage: 25 / 50 / 100
StatsInfo
Máu550 / 990 / 1782
Năng lượng75
Năng lượng Mana20
Giáp20
Giáp phép20
DPS52 / 94 / 168
Sát thương tay65 / 117 / 211
Tốc độ đánh0.8
Crit Rate25%
Range4

Cách lên đồ Varus ĐTCL

Đối với Varus, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công mục tiêu 3 lần, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi thườn xuyên.

Trang bị tốt nhất cho Varus:

Công thức ghép:

Ngọn giáo Shojin
Ngọn giáo Shojin

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Varus trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Kết hợp với Varus ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Varus. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Varus là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Varus có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Redeemed

Đổi được tăng Giáp, Kháng phép và Sức mạnh Phép thuật. Khi họ chết, họ sẽ chuyển phần thưởng này cho các đồng minh được chuộc còn lại.

  • 3 – 25 Giáp & Kháng phép, 30% Sức mạnh Phép thuật
  • 6 – 40 Giáp & Kháng phép, 50% Sức mạnh Phép thuật
  • 9 – 65 Giáp & Kháng phép, 80% Sức mạnh Phép thuật

Ranger

Sau 4 giây, Rangers nhận được Tốc độ Đánh trong 4 giây. Họ nhận lại phần thưởng này sau mỗi 4 giây sau đó.

  • 2 – 60% tốc độ tấn công
  • 3 – 120% tốc độ tấn công

Viego ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Viego đấu trường chân lý

Next article

Zyra ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Zyra đấu trường chân lý