Urgot ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Urgot đấu trường chân lý

Cùng Izgaming tìm hiểu cách lên đồ cho Urgot ĐTCL mùa 14 mạnh nhất. Bên cạnh đó cung cấp thêm 1 số thông tin hữu ích để bạn chơi game tốt hơn.

Tìm hiểu ngay…

Thông tin tướng Urgot đấu trường chân lý

Urgot
Urgot

Hệ/Tộc: Xạ Thủ/ Astro

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Mũi Khoan Tử Thần

Urgot bắn một mũi khoan về phía mục tiêu xa nhất trong tầm tấn công, sau đó kéo chúng vào và gây sát thương chuẩn cho tới khi chết. Khi mục tiêu bị kéo chạm vào tới Urgot, Urgot sẽ bị giảm 1 lượng mana đi.

  • Lượng mana giảm: 10 / 20 / 60
  • Sát thương chuẩn: 2000
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu95017103420
Giáp 303030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh80144288
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh333

Cách lên đồ Urgot đấu trường chân lý

Ngoài xây dựng đội hình đúng thì việc lên trang bị cho các tướng trong đấu trường chân lý là cách giúp tăng tối sức mạnh cho đội hình của bạn trong combat.

Vậy, vật phẩm tốt nhất cho Urgot là gì?

Xem ngay…

Có thể nói 6 món trang bị được nêu ở trên là cực kỳ chuẩn ở thời điểm hiện tại. Các trang bị giúp Urgot bắn một mũi khoan về phía mục tiêu xa nhất trong tầm tấn công, sau đó kéo chúng vào và gây sát thương chuẩn cho tới khi chết. Khi mục tiêu bị kéo chạm vào tới Urgot, Urgot sẽ bị giảm 1 lượng mana đi.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các gợi ý trên chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi 1 cách liên tục. -> Xem công thức ghép đồ cho Urgot update: Tại đây.

Bạn nên tham khảo cách lên đồ cho Urgot trong ĐTCL từ các game thủ nổi tiếng trên Thế Giới để xem họ lên đồ vào Build đội hình như thế nào nhé.

Ngoài ra, cần chơi thử và tự mình kiểm chứng các trang bị được nêu ở trên hay lên theo 1 ai đó có thật sự phù hợp với Urgot hay không.

Đội hình kết hợp với Urgot đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Urgot. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Urgot là bá đạo nhất.

Đối với Urgot các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng thuộc Tộc/Hệ dưới đây

Tướng cùng hệ Hộ Vệ với Urgot

Hiệu ứngTướng
Hộ Vệ nhận một lớp giáp tỉ lệ với Máu Tối đa trong 4 giây khi sử dụng kỹ năng+ 2 tướng: 20% máu tối đa.
+ 4 tướng: 35% máu tối đa.

Tướng cùng tộc Battlecast với Urgot

Hiệu ứngTướng
Mỗi khi tướng Battlecast phải chịu hoặc gây sát thương 10 lần sẽ kích hoạt hiệu ứng đặc biệt dựa vào lượng máu hiện tại.
Nếu trên nửa máu, gây 75/150/250 sát thương phép cho kẻ địch, ngược lại dưới nửa máu sẽ tự hồi cho bản thân 75/150/250 máu.
2 tướng: 75 máu hoặc 75 sát thương phép
4 tướng 150 máu hoặc 150 sát thương phép
6 tướng: 250 máu hoặc 250 sát thương phép