Udyr ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Udyr đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Udyr ĐTCL mùa 5, và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong đấu trường chân lý. Udyr có khả năng hoán đổi vị trí Rùa và Hổ với mỗi lần sử dụng.

Thông tin

Giá: 1 vàng

Feral Instinct

Udyr hoán đổi vị trí Rùa và Hổ với mỗi lần sử dụng, nhận được các lợi ích sau: Rùa: Nhận được một lá chắn trong 4 giây. Tiger: Tấn công nhanh 3 lần bằng Đòn đánh cơ bản tiếp theo của anh ta với một phần trăm sát thương vật lý.

  • Lá chắn : 200/300/450
  • Phần trăm sát thương vật lý : 100% / 110% / 120%
Thuộc tínhChỉ số
Máu700/1260/22268
Năng lượng40
Năng lượng bắt đầu30
Giáp30
Giáp phép30
DPS41 / 74 / 134
Sát thương tay55 / 99 / 178
Tốc độ đánh0.75
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Udyr ĐTCL

Đối với Udyr, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng lao tới mục tiêu có nhiều trang bị nhất, hất tung, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh.

Trang bị tốt nhất cho Udyr:

Cách ghép:

Quyền năng khổng lồ
Quyền năng khổng lồ

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Udyr trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Udyr ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Udyr. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Udyr là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Udyr có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Draconic

Trong Hyper Roll, trứng rồng nở nhanh hơn rất nhiều!

  • 3 – Vào cuối mỗi trận chiến của người chơi, nhận được một quả trứng rồng trên băng ghế của bạn. Trứng càng lớn, thời gian nở càng lâu và phần thưởng càng hiếm.
  • 5 – Trứng rồng là vàng! Trứng vàng nở thành chiến lợi phẩm thậm chí còn hiếm hơn.

Skirmisher

Các chiến binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu chiến đấu và nhận sát thương vật lý mỗi giây.

  • 3 – 300 Khiên và +3 Sát thương Công mỗi giây
  • 6 – 600 Khiên và +10 Sát thương Công mỗi giây

Trundle ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Trundle đấu trường chân lý

Next article

Pantheon ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Pantheon đấu trường chân lý