Twisted Fate ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Twisted Fate đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Twisted Fate ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Twisted Fate được biết đến với khả năng ném 3 lá bài theo hình nón, gây sát thương phép lên mỗi kẻ địch mà chúng đi qua.

Thông tin tướng Twisted Fate đấu trường chân lý

twistedfate
twistedfate

Hệ/Tộc: Pháp Sư/ Cuồng Giáo

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Phi Bài

Twisted Fate ném 3 lá bài theo hình nón, gây sát thương phép lên mỗi kẻ địch mà chúng đi qua.

  • Sát thương: 250 / 350 / 475
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5509901782
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh4581146
Tốc độ đánh0.650.650.65
Tầm đánh333

Cách lên đồ Twisted Fate đấu trường chân lý

Đối với Twisted Fate, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng ném 3 lá bài theo hình nón, gây sát thương phép lên mỗi kẻ địch.

Vật phẩm tốt nhất cho Twisted Fate:

  • >> Xem cách ghép đồ cho 3 trang bị trên: Tại Đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Twisted Fate trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Twisted Fate đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Twisted Fate. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Twisted Fate là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Twisted Fate có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Pháp Sư với Twisted Fate

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Pháp Sư sẽ được sử dụng kỹ năng 2 lần với lượng sát thương kỹ năng được điều chỉnh.(3 tướng) 70% tổng STKN
(6 tướng) 110% tổng STKN
(9 tướng) 180% tổng STKN

Tướng cùng tộc Cuồng Giáo với Twisted Fate

Hiệu ứng Số tướng
Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địchtụ tập nhất và hất tung chúng. 2 tướng) Galio Bạo Chúa
(4 tướng) Galio Ác Quỷ
(6 tướng) Galio Chúa Tể Địa Ngục

Xem thêm:

Khắc chế Wonder Woman mùa 20 hiệu quả nhất
Khắc chế Superman mùa 20 hiệu quả nhất

Ezreal ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Ezreal đấu trường chân lý

Next article

Shaco ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Shaco đấu trường chân lý