Tướng đấu trường chân lý

Đấu trường chân lý sử dụng hệ thống tướng của Liên Minh Huyền Thoại nhưng có cách chơi hoàn toàn khác theo phong cách Auto Chess. Tướng trong Đấu trường chân lý được chia thành các tộc hệ và các bạn có thể xem chúng ngay sau đây.

Cập nhật thay đổi theo phiên bản Đấu Trường Chân Lý

Hệ tộc thêm mới DTCL 10.12

  • Battlecast (Cỗ máy chiến đấu)
  • Astro (Phi Hành Gia)
  • Paragon (Tuyệt Phẩm)

Tướng mới DTCL 10.12

  • Zed (Nổi Loạn + Mật Thám)
  • Vayne (Xạ Thủ – Siêu Công Nghệ)
  • Riven (Kiếm Khách – Thời Không)

Tướng và Hệ tộc sẽ bị xóa trong DTCL 10.12

  • Hư Không
  • Thánh Nữ
  • Một vài tướng như: Sona, Kassadin, Lux.

Danh sách full tướng đấu trường chân lý

Tất cả các hệ trong đấu trường chân lý

Mật thám

Khởi đầu nhận thêm Tốc Độ Đánh trong 6 giây đầu giao tranh. Nhận tiếp khi tham gia hạ gục+ 2 tướng: 60% tốc độ đánh.
+ 4 tướng: 80% tốc độ đánh.

Pháo thủ

Ở mỗi phát bắn thứ Tư, Pháo Thủ bắn ra thêm những phát bắn gây gấp đôi sát thương+ 2 tướng: 3 tia đạn.
+ 4 tướng: 6 tia đạn.

Ngoại binh

Ngoại Binh có thể dùng vàng để mua thẻ nâng cấp kỹ năng.+ 1 tướng

Đấu sĩ

Các Đấu Sĩ sẽ nhận thêm máu khi xuất hiện cùng nhau.+ 2 tướng: 300 HP.
+ 4 tướng: 750 HP.

Tiên phong

Các tướng Tiên Phong xuất hiện cùng nhau sẽ nhận thêm Giáp.+ 2 tướng: Nhận 60 giáp
+ 4 tướng: nhận 250 giáp

Bộc phá

Kỹ năng của các tướng Bộc Phá sẽ làm choáng mục tiêu trúng đòn trong 1.5s+ 2 tướng

Hộ vệ

Hộ Vệ nhận một lớp giáp tỉ lệ với Máu Tối đa trong 4 giây khi sử dụng kỹ năng+ 2 tướng: 20% máu tối đa.
+ 4 tướng: 35% máu tối đa.

Bí ẩn

Tất cả đồng minh nhận thêm Kháng Phép+ 2 tướng: +30.
+ 4 tướng: +120.

Pháp sư

Tất cả đồng minh nhận thêm Sức mạnh kỹ năng+ 2 tướng: 20%.
+ 4 tướng: 40%.
+ 6 tướng: 80%.

Ma tặc

Đòn tấn công của Ma Tặc tăng năng lượng tiêu hao kỹ năng tiếp theo của mục tiêu lên 40%+ 2 tướng: Đòn đánh đầu tiên.
+ 4 tướng: Tất cả đòn đánh.

Kiếm Khách

Trên mỗi đòn có tỉ lệ giúp tấn công thêm hai lần.+ 3 tướng: 30%.
+ 6 tướng: 55%.

Xạ thủ

 Các tướng Xạ Thủ gây thêm 12% sát thương dựa trên số ô khoảng cách giữa họ và mục tiêu+ 2 tướng

Mẫu hạm

Tướng Mẫu Hạm nhận 20 năng lượng mỗi giây, liên tục bay quanh sân đấu và miễn nhiễm với các hiệu ứng hạn chế di chuyển, nhưng không thể đánh thường.+ 1 tướng

Tất cả các tộc trong đấu trường chân lý

Vũ trụ

Tất cả đồng minh được hồi lại một lượng máu dựa trên lượng sát thương gây ra:+ 2 tướng: 15%
+ 4 tướng: 30%
+ 6 tướng: 60%

Siêu công nghệ

Khi có trang bị, tướng Siêu Công Nghệ nhận thêm Sát thương đòn đánh và Máu.+ 3 tướng: 35 AD và 350 HP.
+ 6 tướng: 80 AD và 800 HP.

Hắc tinh

Khi một Hắc Tinh bị hạ gục, tăng sát thương cùng với toàn bộ cộng dồn của hiệu ứng này cho tướng Hắc Tinh gần nhất+ 3 tướng: 50%.
+ 6 tướng: 80%.

Thời không

Tất cả đồng minh nhận thêm tốc độ đánh mỗi 4 giây+ 2 tướng: 15%
+ 4 tướng : 35%
+ 6 tướng: 65%

Không tặc

Tướng Không Tặc có khả năng rơi ra Vàng hoặc Trang Bị mỗi khi kết liễu mục tiêu+ 2 tướng: 50% tỉ lệ rơi thêm 1 vàng.
+ 4 tướng: 15% tỉ lệ rơi ra một trang bị.

Cơ giáp

Khi bắt đầu giao tranh, ba tướng cơ giáp sẽ kết hợp với nhau thành Siêu Chiến Giáp cho đến khi nó bị hạ gục.+ 3 tướng

Nổi loạn

Bắt đầu giao tranh, tướng Nổi Loạn nhận một lượng Giáp trong 8 giây và tăng Sát thương với mỗi tướng Nổi Loạn ở bên cạnh+ 3 tướng: Lá chắn 150 HP và 10% sát thương.
+ 6 tướng: Lá chắn 225 HP và 12% sát thương.

Vệ binh tinh tú

Mỗi khi các tướng Vệ Binh Tinh Tú sử dụng kỹ năng, phân phát một lượng Năng Lượng cho tất cả các Vệ Binh Tinh Tú khác+ 3 tướng: 30 năng lượng.
+ 6 tướng: 60 năng lượng.

Thánh nữ

 Đòn đánh và kỹ năng của các Thánh Nữ luôn luôn chí mạng với các mục tiêu dưới 50% máu.+ 2 tướng

Hư không

Các tướng Hư Không sẽ gây sát thương chuẩn.+ 3 tướng

Astro (Phi hành gia)

Giảm mana tối đa của tướng Phi hành gia đi 30 3 tướng

Battlecast (Cỗ máy chiến đấu)

Mỗi khi tướng Battlecast phải chịu hoặc gây sát thương 10 lần sẽ kích hoạt hiệu ứng đặc biệt dựa vào lượng máu hiện tại.
Nếu trên nửa máu, gây 75/150/250 sát thương phép cho kẻ địch, ngược lại dưới nửa máu sẽ tự hồi cho bản thân 75/150/250 máu.
2 tướng: 75 máu hoặc 75 sát thương phép
4 tướng 150 máu hoặc 150 sát thương phép
6 tướng: 250 máu hoặc 250 sát thương phép

Paragon (Tuyệt Phẩm)

Có khả năng chuyển sát thương tướng đồng minh Vệ Binh Tinh Tú từ sát thương thường thành sát thương chuẩn. Còn tất cả các đòn tấn công cơ bản của những tướng khác đều sẽ được chuyển thành sát thương phép.1 tướng

Kết !

Sức mạnh của sự kết hợp giữa các Hệ/Tộc sẽ cho các bạn 1 đội hình mạnh nhất. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý đến Meta hiện tại với các Hệ/Tộc nào đang được tăng/giảm sức mạnh.