Tristana ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Tristana đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Tristana ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Tristana được biết đến với khả năng tăng Tốc độ Đánh và gây thêm sát thương phép khi trúng đòn trong 3 giây.

Thông tin tướng Tristana đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Thiện Xạ/ Long Tộc

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Rapid Fire

Tristana kích thích Rồng, tăng Tốc độ Đánh và gây thêm sát thương phép khi trúng đòn trong 3 giây.

  • Sát thương : 20/40/60
  • Tốc độ đánh cộng thêm : 80% / 100% / 125%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5009001620
Giáp 202020
Kháng phép404040
Sát thương đòn đánh5599178
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh444

Cách lên đồ Tristana đấu trường chân lý

Đối với Tristana, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Tristana:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Tristana trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Tristana đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Tristana. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Tristana là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Tristana có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Thiện Xạ với Tristana

Hiệu ứngSố tướng
Đòn đánh và kỹ năng của Thiện Xạ sẽ nảy bật sang mục tiêu gần kề và bị giảm sát thương.(2 tướng) 1 lần Nảy và giảm 55% sát thương
(4 tướng) 2 lần Nảy và giảm 50% sát thương
(6 tướng) 3 lần Nảy và giảm 45% sát thương

Tướng cùng tộc Long Tộc với Tristana

Hiệu ứngSố tướng
Dragonsoul đầu tiên chịu sát thương trong giao tranh nhận được Phước lành của Rồng. 
Khi được ban phước, đơn vị nhận được chỉ số cộng thêm, và mỗi đòn đánh thứ 5 bắn ra một vụ nổ Dragonsoul, gây thêm sát thương phép.
+ 3 tướng: 40 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 40% Máu tối đa
+ 6 tướng: 80 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 80% Máu tối đa
+ 9 tướng: 200 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 200% Máu tối đa

…..

Previous article

Ornn ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Ornn đấu trường chân lý

Next article

Brand ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Brand đấu trường chân lý