Thresh ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Thresh đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Thresh ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Thresh được biết đến với khả năng ném lưỡi hái của mình, xích đến kẻ địch xa nhất gây sát thương phép và kéo chúng về phía mình.

Thông tin tướng Thresh đấu trường chân lý

Giá: 4 vàng

Death Sentence

Thresh ném lưỡi hái của mình, xích đến kẻ địch xa nhất gây sát thương phép và kéo chúng về phía mình.

  • Sát thương : 200/250/800
  • Thời gian : 2/3/5
Thuộc tínhChỉ số
Máu800 / 1440 / 2592
Năng lượng50
Năng lượng Mana20
Giáp30
Giáp phép30
DPS38 / 68 / 122
Sát thương tay 50 / 90 / 162
Tốc độ đánh0.75
Crit Rate25%
Range3

Cách lên đồ Thresh đấu trường chân lý

Đối với Thresh, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công mục tiêu 3 lần, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi thườn xuyên.

Trang bị tốt nhất cho Thresh:

Cách ghép:

Quyền năng khổng lồ
Quyền năng khổng lồ

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Thresh trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Thresh đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Thresh. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Thresh là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Thresh có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Forgotten

Những vị tướng bị lãng quên có thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Mỗi vật phẩm Bóng tối được giữ bởi tướng bị Quên tăng 10% số tiền thưởng này trên tất cả tướng bị Quên, cộng dồn tối đa 4 lần.

  • 3 – 35 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 6 – 70 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 9 – 110 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

Knight

Tất cả các đồng minh đều chặn một lượng sát thương từ tất cả các nguồn.

  • 2 – 15 Thiệt hại bị chặn
  • 4 – 40 sát thương bị chặn
  • 6 – 60 sát thương bị chặn

Xem thêm:

Khắc chế Wonder Woman mùa 20 hiệu quả nhất
Khắc chế Superman mùa 20 hiệu quả nhất

Kassadin ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Kassadin đấu trường chân lý

Next article

Aurelion Sol ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Aurelion Sol đấu trường chân lý