Thresh ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Thresh đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Thresh ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Thresh được biết đến với khả năng ném lồng đèn của mình cho đồng minh có lượng máu thấp nhất, che chắn cho họ và đồng minh gần đó khỏi sát thương trong 4 giây.

Thông tin tướng Thresh đấu trường chân lý

Thresh
Thresh

Hệ/Tộc: Tiên Phong/ U Hồn

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Spectral Lantern

Thresh ném lồng đèn của mình cho đồng minh có lượng máu thấp nhất, che chắn cho họ và đồng minh gần đó khỏi sát thương trong 4 giây.

  • Spell Shield Amount: 250 / 400 / 600
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu70012602520
Giáp 808080
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh60108216
Tốc độ đánh0.550.550.55
Tầm đánh222

Cách lên đồ Thresh đấu trường chân lý

Đối với Thresh, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công mục tiêu 3 lần, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi thườn xuyên.

Trang bị tốt nhất cho Thresh:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Thresh mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Thresh trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Thresh đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Thresh. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Thresh là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Thresh có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Tiên Phong với Thresh

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Tiên Phong được nhận thêm Giáp(2 tướng) 100 Giáp
(4 tướng) 250 Giáp
(6 tướng) 500 Giáp

Tướng cùng tộc U Hồn với Thresh

Hiệu ứngSố tướng
Các U Hồn tăng sát thương kỹ năng cho tất cả đồng minh.(2 tướng) tăng 20% cho tướng đồng minh
(4 tướng) tăng thêm 50% cho tướng U Hồn
(6 tướng) tăng 50% cho đồng minh và 75% cho tướng U Hồn.

Xem thêm:

Enma: Diêm Ma (Diêm) – Âm Dương Sư
Enma tên tiếng việt là Diêm Ma (Diêm) 1 thần thức cực …
Lãnh chúa Arakawa: Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) – Âm Dương Sư
Lãnh chúa Arakawa tên tiếng việt là Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) …
Shuten Douji : Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) – Âm Dương Sư
Shuten Douji tên tiếng việt là Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) là …

Kassadin ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Kassadin đấu trường chân lý

Next article

Aurelion Sol ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Aurelion Sol đấu trường chân lý