Teemo ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Teemo đấu trường chân lý

Written by

zathong

Cùng Izgaming tìm hiểu cách lên đồ cho Teemo ĐTCL mùa 4.5 mạnh nhất. Bên cạnh đó cung cấp thêm 1 số thông tin hữu ích để bạn chơi game tốt hơn. Teemo được biết đến với khả năng bắn một phi tiêu vào mục tiêu của mình, nổ tung thành một đám mây bào tử khi tiếp xúc, đầu độc những kẻ địch xung quanh. Kẻ địch bị nhiễm độc nhận sát thương phép trong vài giây và bị mù trong thời gian đó.

Tìm hiểu ngay…

Thông tin tướng Teemo đấu trường chân lý

Teemo
Teemo

Hệ/Tộc: Thiện Xạ/ Linh Hồn

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Sporecloud Dart

Teemo bắn một phi tiêu vào mục tiêu của mình, nổ tung thành một đám mây bào tử khi tiếp xúc, đầu độc những kẻ địch xung quanh. Kẻ địch bị nhiễm độc nhận sát thương phép trong vài giây và bị mù trong thời gian đó.

  • Sát thương : 300/400/900
  • Sát thương mỗi giây : 80/100/133
  • Thời lượng : 2,5 / 3 / 4,5
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5009001620
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5599178
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh333

Cách lên đồ Teemo đấu trường chân lý

Ngoài xây dựng đội hình đúng thì việc lên trang bị cho các tướng trong đấu trường chân lý là cách giúp tăng tối sức mạnh cho đội hình của bạn trong combat.

Đối với Teemo, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo cho việc gây sát thương.

Vậy, trang bị tốt nhất cho Teemo là gì?

Xem ngay…

Bạn nên tham khảo cách lên đồ cho Teemo trong ĐTCL từ các game thủ nổi tiếng trên Thế Giới để xem họ lên đồ vào Build đội hình như thế nào nhé.

Ngoài ra, cần chơi thử và tự mình kiểm chứng các trang bị được nêu ở trên hay lên theo 1 ai đó có thật sự phù hợp với Teemo hay không.

Đội hình kết hợp với Teemo đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Teemo. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Teemo là bá đạo nhất.

Đối với Teemo các bạn có thể kết hợp được với các vị tướng thuộc Tộc/Hệ dưới đây

Tướng cùng hệ Thiện Xạ với Teemo

Hiệu ứngTướng
Đòn đánh và kỹ năng của Thiện Xạ sẽ nảy bật sang mục tiêu gần kề và bị giảm sát thương.(2 tướng) 1 lần Nảy và giảm 55% sát thương
(4 tướng) 2 lần Nảy và giảm 50% sát thương
(6 tướng) 3 lần Nảy và giảm 45% sát thương

Tướng cùng tộc Linh Hồn với Teemo

Hiệu ứng Số tướng
Lần đầu tiên tướng Linh Hồn sử dụng kỹ năng, tất cả đồng minh được nhận thêm Tốc độ đánh dựa trên lượng tiêu hao của kỹ năng đó. (2 tướng) 35% lượng tiêu hao
(4 tướng) 70% lượng tiêu hao

Gnar ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Gnar đấu trường chân lý

Next article

Cassiopeia ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Cassiopeia đấu trường chân lý