Taric ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Taric đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Taric ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Taric đấu trường chân lý

Giá : 4 vàng

Nature’s Touch

Tất cả đồng đội trong khu vực rộng lớn xung quanh Taric đều được hồi máu và tăng Giáp trong 5 giây.

  • Chữa bệnh : 500/750/5000
  • Giáp : 50/75/500
Thuộc tínhChỉ số
Máu950 / 1710 / 3078
Năng lượng200
Năng lượng bắt đầu100
Giáp60
Giáp phép60
DPS36 / 65 / 117
Sát thương tay60 / 108 / 194
Tốc độ đánh0.6
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Taric đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Taric:

Cách ghép:

Đối với Taric, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng xô mình vào mục tiêu xa nhất, gây sát thương, đồng thời tạo một lớp khiên che chắn bảo vệ. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Taric.

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Taric trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Taric đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Taric. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Taric là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Taric có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Verdant

Các tướng bắt đầu chiến đấu với ít nhất một đồng minh của Verdant được miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông trong một thời gian.

  • 2 – 4 giây
  • 3 – 6 giây

Knight

Tất cả các đồng minh đều chặn một lượng sát thương từ mọi nguồn.

  • 2 – 15 Thiệt hại bị chặn
  • 4 – 40 sát thương bị chặn
  • 6 – 60 sát thương bị chặn

Volibear ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Volibear đấu trường chân lý

Next article

Camille LoL S12 : Build Guides Runes, Items and Skill Order [League of Legends]