Talon ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Talon đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Talon ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Talon được biết đến với khả năng đâm mục tiêu của mình, tấn công họ theo phần trăm sát thương tấn công.

Thông tin tướng Talon đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Sát Thủ/ Khai Sáng

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Truestrike

Talon đâm mục tiêu của mình, tấn công họ theo phần trăm sát thương cuộc tấn công. Nếu điều này giết chết họ, Talon sẽ trở nên không thể ngăn cản và không thể bị nhắm mục tiêu trong khi anh ta lao tới kẻ thù có Giáp thấp nhất.

  • Phần trăm sát thương vật lý : 240% / 250% / 275%
  • Sát thương : 85% / 135% / 400%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu80014402592
Giáp 303030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh90162292
Tốc độ đánh0.80.80.8
Tầm đánh111

Cách lên đồ Talon đấu trường chân lý

Đối với Talon, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Talon:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Talon trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Talon đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Talon. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Talon là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Talon có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Sát Thủ với Talon

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Sát Thủ sẽ nhảy ra phía sau đối thủ, kỹ năng của Sát Thủ có thể chí mạng và được nhận thêm Tỷ lệ cũng như Sát thương chí mạng.(2 tướng) 10% TLCM và 30% STCM
(4 tướng) 25% TLCM và 60% STCM
(6 tướng) 40% TLCM và 49% STCM

Tướng cùng tộc Khai Sáng với Talon

Hiệu ứngSố tướng
Tướng Khai Sáng được tăng tốc độ hồi năng lượng.(2 tướng) 40%
(4 tướng) 70%
(6 tướng) 100%

…..

Previous article

Hecarim ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Hecarim đấu trường chân lý

Next article

Warwick ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Warwick đấu trường chân lý