Tahm Kench ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Tahm Kench đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Tahm Kench ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Tahm Kench được biết đến với khả năng bỏ qua sát thương từ mọi nguồn.

Thông tin tướng Tahm Kench đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Đấu Sĩ/ Thần Tài

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Da dày

Tahm Kench bỏ qua sát thương từ mọi nguồn.

  • Giảm sát thương : 15/25/75
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu70012602268
Giáp 404040
Kháng phép303030
Sát thương đòn đánh85153275
Tốc độ đánh0.50.50.5
Tầm đánh111

Cách lên đồ Tahm Kench đấu trường chân lý

Đối với Tahm Kench, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Tahm Kench:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Tahm Kench trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Tahm Kench đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Tahm Kench. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Tahm Kench là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Tahm Kench có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đấu Sĩ với Tahm Kench

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Đấu Sĩ được tăng máu tối đa.(2 tướng) 400 Máu
(4 tướng) 800 Máu
(6 tướng) 1200 Máu
(8 tướng) 1800 Máu

Tướng cùng tộc Thần Tài với Tahm Kench

Hiệu ứng
(3 tướng) Chiến thắng vòng đấu với người chơi sẽ cho bạn một hộp vật phẩm.Nếu càng lâu không nhận được hộp vật phẩm thì phần thưởng sẽ càng lớn.
(6 tướng) Chiến thắng sẽ nhận được hộp vật phẩm với chiến lợi phẩm hiếm hoi!

…..

Previous article

Sylas ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Sylas đấu trường chân lý

Next article

Aphelios ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Aphelios đấu trường chân lý