Syndra ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Syndra đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Syndra ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Syndra đấu trường chân lý

syndra
syndra

Hệ/Tộc: Pháp Sư/ Vệ Binh Tinh Tú

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Bùng Nổ Sức Mạnh

Syndra tạo ra 3 quả cầu, ném chúng vào mục tiêu có lượng máu cao nhất và gây sát thương phép trên mỗi quả cầu.

  • Sát thương: 80 / 120 / 200
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu60010802160
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh4581162
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh333

Cách lên đồ Syndra đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Syndra:

Đối với Syndra, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tạo ra 3 quả cầu, ném chúng vào mục tiêu có lượng máu cao nhất và gây sát thương phép trên mỗi quả cầu. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Syndra: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Syndra trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Syndra đấu trường chân lý

Cùng xem qua liệu Syndra có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Pháp Sư với Syndra

Hiệu ứngSố tướng
Tất cả đồng minh nhận thêm Sức mạnh kỹ năng.+ 2 tướng: 20%.
+ 4 tướng: 40%.
+ 6 tướng: 80%.

Tướng cùng Tộc Vệ Binh Tinh Tú với Neeko

Hiệu ứng Số tướng
Mỗi khi các tướng Vệ Binh Tinh Tú sử dụng kỹ năng, phân phát một lượng Năng Lượng cho tất cả các Vệ Binh Tinh Tú khác + 3 tướng: 30 năng lượng.
+ 6 tướng: 60 năng lượng.

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Syndra. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Syndra là bá đạo nhất.

Neeko ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Neeko đấu trường chân lý

Next article

Ziggs ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Ziggs đấu trường chân lý