Sylas ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Sylas đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Sylas ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Sylas được biết đến với khả năng xé sợi dây xích của mình ra thành một đường thẳng 3 chữ thập lục, gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải và tăng 40% giá phép tiếp theo của chúng.

Thông tin tướng Sylas đấu trường chân lý

Sylas
Sylas

Hệ/Tộc: Đấu Sĩ/ Nguyệt Tộc

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Chain Lash

Sylas xé sợi dây xích của mình ra thành một đường thẳng 3 chữ thập lục, gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải và tăng 40% giá phép tiếp theo của chúng.

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu70012602520
Giáp 404040
Kháng phép808080
Sát thương đòn đánh70126252
Tốc độ đánh0.60.60.6
Tầm đánh111

Cách lên đồ Sylas đấu trường chân lý

Đối với Sylas, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Sylas:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Sylas mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Sylas trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Sylas đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Sylas. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Sylas là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Sylas có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đấu Sĩ với Sylas

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Đấu Sĩ được tăng máu tối đa.(2 tướng) 400 Máu
(4 tướng) 800 Máu
(6 tướng) 1200 Máu
(8 tướng) 1800 Máu

Tướng cùng tộc Nguyệt Tộc với Sylas

Hiệu ứng
(3 tướng) Khi bắt đầu chiến đấu, tướng Moonlight cấp sao thấp nhất sẽ tăng lên cho đến khi trận chiến kết thúc. (Trong trường hợp hòa, nhà vô địch có nhiều vật phẩm nhất sẽ được chọn.)

Xem thêm:

Enma: Diêm Ma (Diêm) – Âm Dương Sư
Enma tên tiếng việt là Diêm Ma (Diêm) 1 thần thức cực …
Lãnh chúa Arakawa: Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) – Âm Dương Sư
Lãnh chúa Arakawa tên tiếng việt là Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) …
Shuten Douji : Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) – Âm Dương Sư
Shuten Douji tên tiếng việt là Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) là …
Danh sách Thức Thần SR Âm Dương Sư mạnh nhất

…..

Previous article

Jax ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Jax đấu trường chân lý

Next article

Tahm Kench ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Tahm Kench đấu trường chân lý