Swain mùa 4.5 – Cách lên đồ Swain đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Swain ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Swain được biết đến với khả năng…

Thông tin tướng Swain đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Truyền Công/ Long Tộc

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Draconic Ascension

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu90016202916
Giáp 404040
Kháng phép757575
Sát thương đòn đánh60108194
Tốc độ đánh0.650.650.65
Tầm đánh222

Cách lên đồ Swain đấu trường chân lý

Đối với Swain, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Swain:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Swain trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Swain đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Swain. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Braum là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Swain có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Hấp Huyết với Swain

Hiệu ứngSố tướng
Tất cả các đồng minh đều hồi phục theo sát thương gây ra bởi phép thuật và đòn tấn công.(2 tướng) 10% cho Đồng minh; 
40% cho Hấp Huyết
(4 tướng ) 25% cho Đồng minh; 
100% cho Hấp Huyết

Tướng cùng tộc Long Tộc với Swain

Hiệu ứngSố tướng
Dragonsoul đầu tiên chịu sát thương trong giao tranh nhận được Phước lành của Rồng. 
Khi được ban phước, đơn vị nhận được chỉ số cộng thêm, và mỗi đòn đánh thứ 5 bắn ra một vụ nổ Dragonsoul, gây thêm sát thương phép.
+ 3 tướng: 40 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 40% Máu tối đa
+ 6 tướng: 80 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 80% Máu tối đa
+ 9 tướng: 200 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 200% Máu tối đa

Xem thêm:

Lãnh chúa Arakawa: Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) – Âm Dương Sư
Lãnh chúa Arakawa tên tiếng việt là Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) …
Shuten Douji : Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) – Âm Dương Sư
Shuten Douji tên tiếng việt là Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) là …

…..

Previous article

Olaf ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Olaf đấu trường chân lý

Next article

Tryndamere ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Tryndamere đấu trường chân lý