Soraka ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Soraka đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Soraka ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Soraka đấu trường chân lý

soraka
soraka

Hệ/Tộc: Bí ẩn/ Vệ binh tinh tú

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Nguyện Ước

Soraka hồi máu cho tất cả đồng minh

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu70012602520
Giáp 303030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh4581162
Tốc độ đánh0.750.750.75
Tầm đánh333

Cách lên đồ Soraka đấu trường chân lý

Đối với Soraka, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng hồi máu cho tất cả đồng minh.

Vật phẩm tốt nhất cho Soraka:

>> Xem thêm: Gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Soraka: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Soraka trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Soraka đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Soraka. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Soraka là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Soraka có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Bí Ẩn với Soraka

Hiệu ứngSố tướng
Tất cả đồng minh nhận thêm Kháng Phép+ 2 tướng: +30.
+ 4 tướng: +120.

Tướng cùng hệ Vệ Binh Tinh Tú với Soraka

Hiệu ứngSố tướng
Mỗi khi các tướng Vệ Binh Tinh Tú sử dụng kỹ năng, phân phát một lượng Năng Lượng cho tất cả các Vệ Binh Tinh Tú khác.+ 3 tướng: 30 năng lượng.
+ 6 tướng: 60 năng lượng.

Kayle ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Kayle đấu trường chân lý

Next article

Xerath ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Xerath đấu trường chân lý