Soraka ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Soraka đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Soraka ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Soraka đấu trường chân lý

Giá: 2 vàng

Equinox

Soraka làm dịu khu vực xung quanh kẻ địch với phần trăm Mana cao nhất hiện tại, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải và tăng chi phí cho kĩ năng tiếp theo của chúng.

  • Sát thương : 150/225/350
  • Tăng tiêu hao năng lượng : 35% / 35% / 50%
Thuộc tínhChỉ số
Máu550/990/1782
Năng lượng80
Năng lượng bắt đầu30
Giáp25
Giáp phép25
DPS24 / 43 / 78
Sát thương tay40 / 72 / 130
Tốc độ đánh0.6
Crit Rate25%
Range3

Cách lên đồ Soraka đấu trường chân lý

Đối với Soraka, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng hồi máu cho tất cả đồng minh.

Vật phẩm tốt nhất cho Soraka:

Cách ghép:

Tụ bão Zeke
Tụ bão Zeke

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Soraka trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Soraka đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Soraka. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Soraka là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Soraka có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Dawnbringer

Dawnbringer nhanh chóng hồi một số Máu tối đa của chúng ngay lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi hồi máu này xảy ra, tất cả các Dawnbringer đồng minh nhận thêm 10% sát thương.

  • 2 – 30% máu tối đa
  • 4 – 50% máu tối đa
  • 6 – 90% sức khỏe tối đa
  • 8 – 150% máu tối đa

Renewer

Người mới hồi máu theo phần trăm Máu tối đa của họ mỗi giây. Nếu họ còn đầy đủ sức khỏe, họ sẽ phục hồi Mana.

  • 2 – 3% máu hoặc 3% năng lượng
  • 4 – 6% máu hoặc 6% năng lượng

Kayle ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Kayle đấu trường chân lý

Next article

Xerath ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Xerath đấu trường chân lý