Sivir ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Sivir đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Sivir ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Sivir được biết đến với khả năng bất tử với lượng sát thương gây ra cực lớn.

Thông tin tướng Sivir đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Cuồng giáo/ Thiện Xạ

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: On The Hunt

Sivir tập hợp các đồng minh của mình, tăng Tốc độ Đánh cho họ trong 5 giây. Sivir nhận thêm sát thương vật lý trong thời gian này.

  • Sát thương vật lý cộng thêm : 100/200/400
  • Tốc độ tấn công cộng thêm : 60% / 75% / 100%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702106
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh70126227
Tốc độ đánh0.850.850.85
Tầm đánh444

Cách lên đồ Sivir đấu trường chân lý

Đối với Sivir, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Sivir:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Sivir trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Sivir đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Sivir. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Sivir là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Sivir có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Thiện Xạ với Sivir

Hiệu ứngSố tướng
Đòn đánh và kỹ năng của Thiện Xạ sẽ nảy bật sang mục tiêu gần kề và bị giảm sát thương.(2 tướng) 1 lần Nảy và giảm 55% sát thương
(4 tướng) 2 lần Nảy và giảm 50% sát thương
(6 tướng) 3 lần Nảy và giảm 45% sát thương

Tướng cùng tộc Cuồng Giáo với Sivir

Hiệu ứngSố tướng
Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địch tụ tập nhất và hất tung chúng.(3 tướng) Galio Bạo Chúa
(6 tướng) Galio Ác Quỷ
(9 tướng) Galio Chúa Tể 

…..

Previous article

Vladimir ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Vladimir đấu trường chân lý

Next article

Nasus ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Nasus đấu trường chân lý