Shyvana ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Shyvana đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Shyvana ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Shyvana được biết đến với khả năng biến thành rồng khá mạnh.

Thông tin tướng Shyvana đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Đấu Sĩ/ Long Tộc

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Dragon’s Descent

Shyvana biến thành Dạng Rồng, bay khỏi mục tiêu hiện tại. Khi ở dạng Rồng, Shyvana nhận thêm 90% Máu, một số sát thương vật lý và các đòn đánh cơ bản của cô ấy trở thành các đòn đánh tầm xa gây thêm sát thương phép trong 2 giây khi trúng đòn.

  • Sát thương vật lý : 60/120/250
  • Sát thương thưởng : 150/300/600
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702106
Giáp 353535
Kháng phép808080
Sát thương đòn đánh70126227
Tốc độ đánh0.750.750.75
Tầm đánh111

Cách lên đồ Shyvana đấu trường chân lý

Đối với Shyvana, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Shyvana:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Shyvana trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Shyvana đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Shyvana. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Braum là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Shyvana có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đấu Sĩ với Shyvana

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Đấu Sĩ được tăng máu tối đa.(2 tướng) 400 Máu
(4 tướng) 800 Máu
(6 tướng) 1200 Máu
(8 tướng) 1800 Máu

Tướng cùng tộc Long Tộc với Shyvana

Hiệu ứngSố tướng
Dragonsoul đầu tiên chịu sát thương trong giao tranh nhận được Phước lành của Rồng. 
Khi được ban phước, đơn vị nhận được chỉ số cộng thêm, và mỗi đòn đánh thứ 5 bắn ra một vụ nổ Dragonsoul, gây thêm sát thương phép.
+ 3 tướng: 40 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 40% Máu tối đa
+ 6 tướng: 80 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 80% Máu tối đa
+ 9 tướng: 200 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 200% Máu tối đa

…..

Previous article

Braum ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Braum đấu trường chân lý

Next article

Olaf ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Olaf đấu trường chân lý