Shen ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Shen đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Shen ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Shen được biết đến với khả năng lao qua mục tiêu, bảo vệ bản thân khỏi sát thương và khiêu khích tất cả kẻ địch.

Thông tin tướng Shen đấu trường chân lý

Shen
Shen

Hệ/Tộc: Đại Sư/ Bí Ẩn/ Nhẫn Giả

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Shadow Dash

Shen lao qua mục tiêu, bảo vệ bản thân khỏi sát thương và chế nhạo tất cả kẻ địch xung quanh.

  • Lượng khiên : 500/800/400
  • Thời gian : 4/4/8
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu95017103078
Giáp 606060
Kháng phép404040
Sát thương đòn đánh60108194
Tốc độ đánh0.650.650.65
Tầm đánh111

Cách lên đồ Shen đấu trường chân lý

Đối với Shen, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Shen:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Shen trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Shen đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Shen. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Shen là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Shen có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đại Sư với Shen

Hiệu ứngSố tướng
Đại Sư sẽ kìm hãm nhịp độ chiến đấu, giảm tốc độ đánh của kẻ địch đi 50% trong vài giây khi bắt đầu trận đấu.(2 tướng) 2 Giây
(3 tướng) 3.5 Giây
(4 tướng) 6 Giây

Tướng cùng hệ Bí Ẩn với Shen

Hiệu ứngSố tướng
Tất cả đồng minh nhận thêm Kháng Phép.( 2 tướng ) +40
( 4 tướng ) +100
( 6 tướng ) +200

Tướng cùng tộc Nhẫn Giả với Shen

Hiệu ứng Số tướng
Nhẫn Giả được nhận thêm STĐĐ và STKN, hiệu ứng này chỉ được kích hoạt khi đội hình có 1 hoặc 4 Nhẫn Giả. (1 tướng) 50 STĐĐ và STKN
(4 tướng) 140 STĐĐ và STKN

Rumble ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Rumble đấu trường chân lý

Next article

Lux ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Lux đấu trường chân lý