Sett ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Sett đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Sett ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Sett được biết đến với khả năng nắm lấy mục tiêu và dồn chúng về phía trước, gây sát thương dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong một khu vực rộng lớn. Kẻ địch ở xa tâm chấn sẽ chịu ít sát thương hơn.

Thông tin tướng Sett đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Đấu Sĩ/ Đại Ca

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Showstopper

Sett nắm lấy mục tiêu và dồn chúng về phía trước, gây sát thương dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong một khu vực rộng lớn. Kẻ địch ở xa tâm chấn sẽ chịu ít sát thương hơn.

  • Phần trăm sát thương chính : 40% / 60% / 400%
  • Phần trăm sát thương thứ cấp : 20% / 30% / 200%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu110019803564
Giáp 606060
Kháng phép303030
Sát thương đòn đánh60108194
Tốc độ đánh0.750.750.75
Tầm đánh111

Cách lên đồ Sett đấu trường chân lý

Đối với Sett, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Sett:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Sett trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Sett đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Sett. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Sett là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Sett có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đấu Sĩ với Sett

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Đấu Sĩ được tăng máu tối đa.(2 tướng) 400 Máu
(4 tướng) 800 Máu
(6 tướng) 1200 Máu
(8 tướng) 1800 Máu

Tướng cùng tộc Đại Ca với Sett

Số tướng
(1 tướng)
Khi máu của Đại Ca tụt xuống dưới 40%, hắn sẽ rời khỏi chiến trường và bắt đầu gập bụng.
Mỗi lần gập bụng sẽ giúp hồi 15% máu và cho 40% tốc độ đánh.
Nếu đã hồi đầy máu hắn sẽ trở lại chiến trường ở trạng thái Máu Chiến, chuyển toàn bộ sát thương đòn đánh và kỹ năngthành Sát thương Chuẩn.
Nếu đồng đội bị hạ gục hết trong quá trình hồi máu, hắn sẽ lập tức trở lại để chiến đấu.

…..

Previous article

Kayn ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Kayn đấu trường chân lý

Next article

Sejuani ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Sejuani đấu trường chân lý