Sejuani ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Sejuani đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Sejuani ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Sejuani được biết đến với khả năng gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu trong 4 giây. 

Thông tin tướng Sejuani đấu trường chân lý

Sejuani DTCL
Sejuani đtcl

Giá : 2 vàng

Fury of the North

Sejuani ra hiệu cho Bristle lao tới, gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu trong 4 giây. Sau đó, cô nhận được Frost Armor, tăng Giáp và Kháng phép.

  • Sát thương : 300/400/800
  • Armor và Magic Resist : 2/3/4
  • Thời lượng : 300/450/900
Thuộc tínhChỉ số
Máu750/1350/2430
Năng lượng90
Năng lượng bắt đầu0
Giáp45
Giáp phép45
DPS30 / 54 / 98
Sát thương tay55 / 99 / 178
Tốc độ đánh0.6
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Sejuani đấu trường chân lý

Đối với Sejuani, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công mục tiêu 3 lần, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi thườn xuyên.

Trang bị tốt nhất cho Sejuani:

Cách ghép:

Quyền năng khổng lồ
Quyền năng khổng lồ

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Sejuani trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Sejuani đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Sejuani. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Sejuani là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Sejuani có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Nightbringer

Nightbringers nhận được một lá chắn trong 8 giây bằng một phần trăm Máu tối đa của chúng ở lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi điều này xảy ra, Nightbringer đó sẽ nhận thêm sát thương.

  • 2 – 30% lá chắn, 20% sát thương
  • 4 – 50% lá chắn, 30% sát thương
  • 6 – 75% lá chắn, 40% sát thương
  • 8 – 100% lá chắn, 50% sát thương

Cavalier

Bẩm sinh: Cavaliers lao nhanh về phía mục tiêu của họ bất cứ khi nào họ di chuyển. Cavaliers bị giảm sát thương. Khi bắt đầu chiến đấu và sau khi sạc, hiệu ứng này tăng gấp đôi trong 4 giây.

  • 2 – Giảm 15% thiệt hại
  • 3 – Giảm 20% thiệt hại
  • 4 – Giảm 25% thiệt hại

Xem thêm:

Khắc chế Wonder Woman mùa 20 hiệu quả nhất
Khắc chế Superman mùa 20 hiệu quả nhất

Sett ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Sett đấu trường chân lý

Next article

Aatrox ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Aatrox đấu trường chân lý