Sejuani ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Sejuani đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Sejuani ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Sejuani được biết đến với khả năng đốt một quả pháo khổng lồ. Sau một khoảng thời gian ngắn, kẻ địch bị bắt trong vòng sẽ bị gây sát thương phép và làm choáng.

Thông tin tướng Sejuani đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Tiên Phong/ Thần Tài

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Firecracker

Sejuani đốt một quả pháo khổng lồ. Sau một khoảng thời gian ngắn, kẻ địch bị bắt trong vòng sẽ bị gây sát thương phép và làm choáng.

  • Spell Damage: 100 / 175 / 250
  • Spell Stun Duration: 2s / 4s/ 6s
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu100018003240
Giáp 606060
Kháng phép404040
Sát thương đòn đánh4581146
Tốc độ đánh0.550.550.55
Tầm đánh111

Cách lên đồ Sejuani đấu trường chân lý

Đối với Sejuani, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công mục tiêu 3 lần, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi thườn xuyên.

Trang bị tốt nhất cho Sejuani:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Sejuani trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Sejuani đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Sejuani. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Sejuani là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Sejuani có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Tiên Phong với Sejuani

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Tiên Phong được nhận thêm Giáp(2 tướng) 120 Giáp
(4 tướng) 300 Giáp
(6 tướng) 750 Giáp
(8 tướng) 2000 Giáp

Tướng cùng tộc Thần Tài với Sejuani

Hiệu ứng
(3 tướng) Chiến thắng vòng đấu với người chơi sẽ cho bạn một hộp vật phẩm.Nếu càng lâu không nhận được hộp vật phẩm thì phần thưởng sẽ càng lớn.
(6 tướng) Chiến thắng sẽ nhận được hộp vật phẩm với chiến lợi phẩm hiếm hoi!

Xem thêm:

Lãnh chúa Arakawa: Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) – Âm Dương Sư
Lãnh chúa Arakawa tên tiếng việt là Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) …
Shuten Douji : Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) – Âm Dương Sư
Shuten Douji tên tiếng việt là Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) là …

Sett ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Sett đấu trường chân lý

Next article

Aatrox ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Aatrox đấu trường chân lý