Samira ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Samira đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Samira ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Samira được biết đến với khả năng tấn công cực kỳ mạnh mẽ.

Thông tin tướng Samira đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Đồ Tể/ Thiện Xạ – Can đảm

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Inferno Trigger

Samira lao đi và trở nên không thể ngăn cản, tung ra các phát bắn vào 3 kẻ địch trong vòng 2,5 hexes trong 2 giây (Tổng số lần bắn: 24). Trong thời gian này, Samira có 100% cơ hội né tránh.

  • Shots Per Second: 4 / 4 / 4
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu90016202916
Giáp 303020
Kháng phép303030
Sát thương đòn đánh72130233
Tốc độ đánh0.90.90.9
Tầm đánh444

Cách lên đồ Samira đấu trường chân lý

Đối với Samira, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Samira:

  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Samira mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Samira trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Samira đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Samira. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Samira là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Samira có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Thiện Xạ với Samira

Hiệu ứngSố tướng
Đòn đánh và kỹ năng của Thiện Xạ sẽ nảy bật sang mục tiêu gần kề và bị giảm sát thương.(2 tướng) 1 lần Nảy và giảm 55% sát thương
(4 tướng) 2 lần Nảy và giảm 50% sát thương
(6 tướng) 3 lần Nảy và giảm 45% sát thương

Tướng cùng Tộc Đồ Tể với Samira

Hiệu ứngSố tướng
Đồ tể sẽ được tăng sát thương khi Máu thấp hơn kẻ địch và gây thêm sát thương tăng dựa trên số Máu đã mất của mục tiêu.(3 tướng) 30 đến 60% sát thương tăng thêm và sát thương đánh cắp.
(6 tướng) 50 đến 100% sát thương tăng thêm và sát thương đánh cắp.

Tướng cùng tộc Can Đảm với Samira

Hiệu ứng
Ở mỗi đòn đánh thường, Samira sẽ chuyển sang mục tiêu mới. Nếu mục tiêu này ở ngoài tầm tấn công, cô nàng sẽ lướt tới chúng. Mỗi đòn tấn công trên mục tiêu mới sẽ giúp điểm phong cách của Samira tăng lên, giúp cô ta sử dụng chiêu thức mạnh mẽ hơn.

Danh sách Thức Thần SSR Âm Dương Sư
Bảng xếp hạng: Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021
Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021 đã chính thức diễn ra, …

…..

Previous article

Rell ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Rell đấu trường chân lý

Next article

Seraphine ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Seraphine đấu trường chân lý