Ryze ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Ryze đấu trường chân lý

Written by

zathong

Hướng dẫn cách lên đồ Ryze ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích khác sẽ giúp bạn Build vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất khi combat. Ryze được biết đến với khả năng áp sát kẻ địch gần nhất, gây sát thương phép và làm choáng chúng.

Thông tin tướng Ryze ĐTCL

Giá : 4 vàng

Flux Prison

Ryze áp sát kẻ địch gần nhất, gây sát thương phép và làm choáng chúng. Lần sử dụng tiếp theo của anh ta sau đó được tăng sức mạnh để lan rộng từ mục tiêu của anh ta, gây sát thương tương tự và gây choáng cho tất cả kẻ địch trong một khu vực rộng lớn xung quanh mục tiêu.

  • Sát thương : 200/250/800
  • Thời gian làm choáng : 1.5 / 2/4
Thuộc tínhChỉ số
Máu 700 / 1260 / 2268
Năng lượng50
Năng lượng Mana20
Giáp25
Giáp phép30
DPS68 / 122 / 219
Sát thương tay90 / 162 / 292
Tốc độ đánh0.75
Crit Rate25%
Range3

Cách lên đồ Ryze ĐTCL

Đối với Ryze, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây sẽ giúp Ryze tăng khả năng tấn công và gây sát thương.

Các trang bị tốt nhất cho Ryze:

Cách ghép:

Tụ bão Zeke
Tụ bão Zeke

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ và cách chơi cho Ryze từ các game thủ nổi tiếng qua các livestream của họ, sẽ học hỏi được nhiều điều đấy.

Hoặc, các bạn cũng có thể lên thử các món đề trên để kiểm chứng sức mạnh nhé.

Tiếp theo, hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình kết hợp với Ryze ĐTCL

Ryze có thể kết hợp được với các vị tướng nào để tạo được sức mạnh vượt trội trong đấu trường chân lý, các bạn xem ngay sau đây.

Abomination

Khi 3 nhà vô địch đồng minh đã chết, Quái vật sẽ thức tỉnh từ nấm mồ của nó. Quái vật được cộng thêm Máu và sát thương vật lý dựa trên Cấp sao của các đơn vị Abomination đồng minh. Quái vật cũng sẽ nhận được một bản sao ngẫu nhiên của một vật phẩm từ mỗi trong ba Nhà vô địch Abomination gần ngôi mộ nhất khi trận chiến bắt đầu.

  • 2 – 600 máu, 60 sát thương vật lý
  • 3 – 1200 máu, 120 sát thương vật lý
  • 4 – 2000 máu, 200 sát thương vật lý
  • 5 – 3000 máu, 300 sát thương

Forgotten

Những vị tướng bị lãng quên có thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Mỗi vật phẩm Bóng tối được giữ bởi tướng bị Quên tăng 10% số tiền thưởng này trên tất cả tướng bị Quên, cộng dồn tối đa 4 lần.

  • 3 – 35 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 6 – 70 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 9 – 110 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

Mystic

Tất cả các đồng minh đều nhận được Kháng phép.

  • 2 – 40 kháng phép
  • 3 – 100 kháng phép
  • 4 – 180 Kháng phép

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Ryze. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Ryze là bá đạo nhất.

Draven ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Draven đấu trường chân lý

Next article

Gwen LoL S12 : Build Guides Runes, Items and Skill Order [League of Legends]