Rell ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Rell đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Rell ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Rell được biết đến với khả năng nhảy lên không trung, tạo ra một sợi dây kết nối giữa cô và đồng minh xa nhất của cô. 

Thông tin tướng Rell ĐTCL

Rell đtcl
Rell đtcl

Giá: 5 vàng

Attract and Repel

Rell nhảy lên không trung, tạo ra một sợi dây kết nối giữa cô và đồng minh xa nhất của cô. Khi cô ấy hạ cánh dây buộc bị phá vỡ, cấp cho tất cả đồng minh ở gần và giữa họ một lá chắn trong 4 giây và làm choáng tất cả kẻ địch trong cùng khu vực.

  • Lá chắn : 350/500/3000
  • Thời gian làm choáng : 2 / 2.5 / 8
Thuộc tínhChỉ số
Máu950 / 1710 / 3078
Năng lượng140
Năng lượng bắt đầu80
Giáp60
Giáp phép60
DPS 42 / 76 / 136
Sát thương tay70 / 126 / 227
Tốc độ đánh0.6
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Rell ĐTCL

Đối với Rell, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Rell:

Cách ghép:

Quyền năng khổng lồ
Quyền năng khổng lồ

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Rell trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Rell ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Rell. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Rell là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Rell có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Ironclad

All allies gain Armor.

  • 2 – 40 Armor
  • 3 – 100 Armor

Redeemed

Redeemed have increased Armor, Magic Resistance, and Ability Power. When they die, they pass this bonus split among remaining Redeemed allies.

  • 3 – 25 Armor & Magic Resist, 30% Ability Power
  • 6 – 40 Armor & Magic Resist, 50% Ability Power
  • 9 – 65 Armor & Magic Resist, 80% Ability Power

Cavalier

Bẩm sinh: Cavaliers lao nhanh về phía mục tiêu của họ bất cứ khi nào họ di chuyển. Cavaliers bị giảm sát thương. Khi bắt đầu chiến đấu và sau khi sạc, hiệu ứng này tăng gấp đôi trong 4 giây.

  • 2 – Giảm 15% thiệt hại
  • 3 – Giảm 20% thiệt hại
  • 4 – Giảm 25% thiệt hại

…..

Previous article

Teemee mùa 19: Cách lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Teemee 2021

Next article

Samira ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Samira đấu trường chân lý