Rakan ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Rakan đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Rakan ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Rakan đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Hộ Pháp/Thần Rừng

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Xuất Hiện Hoành Tráng

Rakan lao tới bên cạnh kẻ địch xa nhất trong phạm vi của anh ta, tước vũ khí của tất cả các đơn vị anh ta đi qua và chế nhạo mục tiêu của anh ta. Sau đó Rakan tạo ra một lá chắn cho mình trong 4 giây.

  • Số lượng khiên : 300/550/550
  • Thời gian giải trừ vũ khí : 1.5 / 2/3
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu60010801944
Giáp 404040
Kháng phép303030
Sát thương đòn đánh4581146
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh222

Cách lên đồ Rakan đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Rakan:

>> Xem cách ghép đồ cho 3 trang bị trên: Tại Đây

Đối với Rakan, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công, nhảy lên hất tung và gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. \

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Rakan trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Rakan đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Rakan. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Rakan là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Rakan có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Hộ Pháp với Rakan

Hiệu ứngSố tướng
Đầu trận chiến, tướng Hộ Pháp sẽ tạo cho bản thân và đồng minh bên cạnh 1 lá chắn. Lá chắn này sẽ mạnh hơn 50%ở trên bản thân tướng Hộ Pháp(2 tướng) 150 lá chắn trong 8 giây.
(4 tướng) 225 lá chắn trong 10 giây.
(6 tướng) 350 lá chắn trong 12 giây.

Tướng cùng tộc Thần Rừng với Rakan

Hiệu ứngSố Tướng
Sau mỗi 2 giây, tất cả Thần Rừng sẽ sinh trưởng, tăng thêm chỉ số. Cộng dồn tối đa 5 lần.(2 tướng) 20 Giáp và Kháng Phép, 5 STĐĐ và STKN
(4 tướng) 30 Giáp và Kháng Phép, 10 STĐĐ và STKN
(6) 40 Giáp và Kháng Phép, 20 STĐĐ và STKN

Build đội hình Hắc Tinh Shaco, Lux, Karma, Jhin, Jarvan đấu trường chân lý

Next article

Đội hình Mật Thám đấu trường chân lý