Pyke ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Pyke đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Pyke ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Pyke được biết đến với khả năng lao tới phía sau kẻ địch ở xa nhất, tạo ra dư ảnh gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch mà nó đi qua.

Thông tin tướng Pyke đấu trường chân lý

Pyke
Pyke

Hệ/Tộc: Đồ Tể – Sát Thủ/ Cuồng Giáo

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Phantom Undertow

Pyke lao tới phía sau kẻ địch ở xa nhất, tạo ra dư ảnh gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch mà nó đi qua.

  • Sát thương : 125/200/375
  • Thời gian làm choáng : 2 / 2.5 / 4
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu70012602268
Giáp 505050
Kháng phép303030
Sát thương đòn đánh5090162
Tốc độ đánh0.60.60.6
Tầm đánh111

Cách lên đồ Pyke đấu trường chân lý

Đối với Pyke, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Pyke:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Pyke trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Pyke đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Pyke. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Pyke là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Pyke có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đồ Tể với Pyke

Hiệu ứngSố tướng
Đồ tể sẽ được tăng sát thương khi Máu thấp hơn kẻ địch và gây thêm sát thương tăng dựa trên số Máu đã mất của mục tiêu.(3 tướng) 30 đến 60% sát thương tăng thêm và sát thương đánh cắp.
(6 tướng) 50 đến 100% sát thương tăng thêm và sát thương đánh cắp.

Tướng cùng hệ Sát Thủ với Pyke

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Sát Thủ sẽ nhảy ra phía sau đối thủ, kỹ năng của Sát Thủ có thể chí mạng và được nhận thêm Tỷ lệ cũng như Sát thương chí mạng.(2 tướng) 10% TLCM và 30% STCM
(4 tướng) 25% TLCM và 60% STCM
(6 tướng) 40% TLCM và 90% STCM

Tướng cùng tộc Cuồng Giáo với Pyke

Hiệu ứngSố tướng
Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địchtụ tập nhất và hất tung chúng.(2 tướng) Galio Bạo Chúa
(4 tướng) Galio Ác Quỷ
(6 tướng) Galio Chúa Tể Địa Ngục

…..

Previous article

Garen ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Garen đấu trường chân lý

Next article

Kalista ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Kalista đấu trường chân lý