Poppy ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Poppy đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Poppy ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Poppy đấu trường chân lý

Giá : 1 vàng

Buckler Toss

Poppy ném chiếc khăn của mình vào kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép. Chiếc nhẫn sau đó bật trở lại, cấp cho Poppy một lá chắn chặn sát thương.

  • Sát thương : 150/250/350
  • Lá chắn : 250/350/450
Thuộc tínhChỉ số
Máu600 / 1080 / 1944
Năng lượng60
Năng lượng bắt đầu40
Giáp40
Giáp phép40
DPS44 / 79 / 143
Sát thương tay80 / 144 / 259
Tốc độ đánh0.55
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Poppy đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Poppy:

Cách ghép:

Đối với Poppy, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng xô mình vào mục tiêu xa nhất, gây sát thương, đồng thời tạo một lớp khiên che chắn bảo vệ. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Poppy.

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Poppy trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Poppy đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Poppy. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Poppy là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Poppy có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Hellion

Máy bay trực thăng tăng tốc độ tấn công. Bất cứ khi nào Hellion chết, một Doppelhellion (một bản sao ít hơn một sao) sẽ nhảy ra khỏi cổng Hellion và tham gia cuộc chiến!

  • 3 – 5% tốc độ tấn công
  • 5 – 50% tốc độ tấn công
  • 7 – 125% tốc độ tấn công

Knight

Tất cả các đồng minh đều chặn một lượng sát thương từ mọi nguồn.

  • 2 – 15 Thiệt hại bị chặn
  • 4 – 40 sát thương bị chặn
  • 6 – 60 sát thương bị chặn

Mordekaiser ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Mordekaiser đấu trường chân lý

Next article

Master Yi ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Master Yi đấu trường chân lý