Poppy ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Poppy đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Poppy ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Poppy đấu trường chân lý

poppy
Poppy

Hệ/Tộc: Tiên Phong/ Vệ Binh Tinh Tú

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Sứ Giả Thép

Poppy xô mình vào mục tiêu xa nhất, gây sát thương, đồng thời tạo một lớp khiên che chắn bảo vệ.

  • Sát thương: 100 / 175 / 300
  • Khiên: 200 / 350 / 600
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702340
Giáp 404040
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5090180
Tốc độ đánh0.550.550.5
Tầm đánh111

Cách lên đồ Poppy đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Poppy:

Đối với Poppy, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng xô mình vào mục tiêu xa nhất, gây sát thương, đồng thời tạo một lớp khiên che chắn bảo vệ. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Poppy: Tại đây.

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Poppy trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Poppy đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Poppy. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Poppy là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Poppy có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Tiên Phong với Poppy

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Tiên Phong xuất hiện cùng nhau sẽ nhận thêm Giáp.+ 2 tướng: Nhận 60 giáp
+ 4 tướng: nhận 250 giáp

Tướng cùng Tộc Vệ Binh Tinh tú với Poppy

Hiệu ứng Số tướng
Mỗi khi các tướng Vệ Binh Tinh Tú sử dụng kỹ năng, phân phát một lượng Năng Lượng cho tất cả các Vệ Binh Tinh Tú khác + 3 tướng: 30 năng lượng.
+ 6 tướng: 60 năng lượng.

Mordekaiser ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Mordekaiser đấu trường chân lý

Next article

Master Yi ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Master Yi đấu trường chân lý