Pantheon ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Pantheon đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Pantheon ĐTCL mùa 5, và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong đấu trường chân lý. Pantheon có khả năng nâng khiên, giảm tất cả sát thương nhận vào.

Thông tin

Giá: 3 vàng

Aegis Assault

Pantheon nâng khiên, giảm tất cả sát thương nhận vào trong 4 giây và gây theo phần trăm sát thương vật lý ở khu vực trước mặt trong suốt thời gian tác dụng.

  • Giảm sát thương : 75% / 80% / 90%
  • Phần trăm sát thương vật lý : 340% / 350% / 400%
Thuộc tínhChỉ số
Máu750/1350/2430
Năng lượng60
Năng lượng bắt đầu30
Giáp45
Giáp phép45
DPS53 / 95 / 170
Sát thương tay70 / 126 / 227
Tốc độ đánh0.75
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Pantheon ĐTCL

Đối với Pantheon, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng lao tới mục tiêu có nhiều trang bị nhất, hất tung, gây sát thương và đặt hiệu ứng đòn đánh.

Trang bị tốt nhất cho Pantheon:

Cách ghép:

Quyền năng khổng lồ
Quyền năng khổng lồ

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Pantheon trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Pantheon ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Pantheon. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Pantheon là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Pantheon có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Dragonslayer

Người chơi rồng nhận thêm Sức mạnh Phép thuật. Sau khi đồng minh đầu tiên Dragonslayer hạ gục kẻ địch có ít nhất 1400 Máu tối đa, tất cả đồng minh sẽ nhận thêm Sức mạnh Phép thuật trong phần còn lại của hiệp đấu.

  • 2 – 30% sức mạnh phép thuật cho người chơi rồng, 20% cho đội
  • 4 – 60% sức mạnh phép thuật cho người chơi rồng, 40% cho đồng đội

Skirmisher

Các chiến binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu chiến đấu và nhận sát thương vật lý mỗi giây.

  • 3 – 300 Khiên và +3 Sát thương Công mỗi giây
  • 6 – 600 Khiên và +10 Sát thương Công mỗi giây

Udyr ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Udyr đấu trường chân lý

Next article

Kled ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Kled đấu trường chân lý