Ornn ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Ornn đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Ornn ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Ornn được biết đến với khả năng triệu hồi một nguyên tố từ phía sau kẻ địch ở xa nhất để di chuyển về phía hắn,

Thông tin tướng Ornn đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Thợ Rèn/ Tiên Phong – Thần Rừng

Giá: 5 vàng

Kỹ năng:

Ornn triệu hồi một nguyên tố từ phía sau kẻ địch ở xa nhất để di chuyển về phía hắn, làm chậm 50% Tốc độ Đánh của những kẻ địch trúng phải trong 3 giây và gây sát thương phép. Nếu nguyên tố lao vào Ornn, anh ta sẽ húc đầu nó, chuyển hướng nó về phía kẻ địch ở xa khác, làm choáng chúng và gây sát thương phép.

  • Sát thương ban đầu : 150/250/750
  • Thời gian làm choáng : 1.5 / 2/15
  • Thiệt hại phụ : 150/250/750
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu90016202916
Giáp 505050
Kháng phép505050
Sát thương đòn đánh100180324
Tốc độ đánh0.550.550.55
Tầm đánh111

Cách lên đồ Ornn đấu trường chân lý

Đối với Ornn, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Ornn:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Ornn trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Ornn đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Ornn. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Ornn là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Ornn có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Thợ Rèn với Ornn

Hiệu ứng
Khi bắt đầu trận đấu sẽ đúc đồ, món đồ hoàn tất sẽ được gửi tặng cho 1 tướng đồng minh còn cấp sao sẽ giúp Ornn đúc đồ nhanh hơn.

Tướng cùng hệ Tiên Phong với Ornn 

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Tiên Phong được nhận thêm Giáp(2 tướng) 120 Giáp
(4 tướng) 300 Giáp
(6 tướng) 750 Giáp
(8 tướng) 2000 Giáp

Tướng cùng Tộc Thần Rừng với Ornn 

Hiệu ứngSố tướng
Sau mỗi 2 giây, tất cả Thần Rừng sẽ sinh trưởng, tăng thêm chỉ số. Cộng dồn tối đa 5 lần.(3 tướng) 20 giáp và kháng phép, 5 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
(6 tướng) 30 giáp và kháng phép, 10 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
(9 tướng) 40 giáp và kháng phép, 20 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

…..

Previous article

Seraphine ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Seraphine đấu trường chân lý

Next article

Tristana ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Tristana đấu trường chân lý