Olaf ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Olaf đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Olaf ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Olaf đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Đồ Tể/ Long Tộc

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Ragnarok

Olaf nhận thêm tốc độ đánh, miễn nhiễm với kiểm soát đám đông và các đòn tấn công của anh ta thành hình nón ở phía trước anh ta trong suốt thời gian còn lại của trận chiến.

  • Tốc độ đánh cộng thêm : 150% / 200% / 450%
  • Sát thương : 40% / 50% / 100%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu900 16202916
Giáp 505050
Kháng phép606060
Sát thương đòn đánh85153275
Tốc độ đánh0.80.80.8
Tầm đánh111

Cách lên đồ Olaf đấu trường chân lý

Đối với Olaf, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Olaf:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Olaf trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Olaf đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Olaf. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Braum là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Olaf có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đồ Tể với Olaf

iệu ứngSố tướng
Đồ tể sẽ được tăng sát thương khi Máu thấp hơn kẻ địch và gây thêm sát thương tăng dựa trên số Máu đã mất của mục tiêu.(3 tướng) 30 đến 60% sát thương tăng thêm và sát thương đánh cắp.
(6 tướng) 50 đến 100% sát thương tăng thêm và sát thương đánh cắp.

Tướng cùng tộc Long Tộc với Olaf

Hiệu ứngSố tướng
Long Tộc đầu tiên chịu sát thương trong giao tranh nhận được Phước lành của Rồng. 
Khi được ban phước, đơn vị nhận được chỉ số cộng thêm, và mỗi đòn đánh thứ 5 bắn ra một vụ nổ Dragonsoul, gây thêm sát thương phép.
+ 3 tướng: 40 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 40% Máu tối đa
+ 6 tướng: 80 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 80% Máu tối đa
+ 9 tướng: 200 AS & AP; 
Vụ nổ gây sát thương 200% Máu tối đa

…..

Previous article

Shyvana ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Shyvana đấu trường chân lý

Next article

Swain mùa 4.5 – Cách lên đồ Swain đấu trường chân lý