Nunu & Willump ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Nunu đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Nunu ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Nunu được biết đến với khả năng bắt Willump cắn mục tiêu, gây sát thương phép. Nếu mục tiêu của Willump có ít Máu hơn anh ta trước khi bị cắn, nó sẽ gây thêm 50% sát thương và thay vào đó là sát thương thật.

Thông tin tướng Nunu đấu trường chân lý

Nunu
Nunu

Hệ/Tộc: Đấu Sĩ/ Thần Rừng

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Consume

Willump cắn mục tiêu, gây sát thương phép. Nếu mục tiêu của Willump có ít Máu hơn anh ta trước khi bị cắn, nó sẽ gây thêm 50% sát thương và thay vào đó là sát thương thật.

  • Sát thương: 450 / 650 / 1800
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu75013502430
Giáp 505050
Kháng phép303030
Sát thương đòn đánh65117211
Tốc độ đánh0.550.550.55
Tầm đánh111

Cách lên đồ Nunu đấu trường chân lý

Đối với Nunu, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Nunu:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Nunu trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Nunu đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Nunu. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Nunu là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Nunu có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đấu Sĩ với Nunu

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Đấu Sĩ được tăng máu tối đa.(2 tướng) 400 Máu
(4 tướng) 800 Máu
(6 tướng) 1200 Máu
(8 tướng) 1800 Máu

Tướng cùng tộc Thần Rừng với Nunu

Hiệu ứngSố tướng
Sau mỗi 2 giây, tất cả Thần Rừng sẽ sinh trưởng, tăng thêm chỉ số. Cộng dồn tối đa 5 lần.(2 tướng) 20 Giáp và Kháng Phép, 5 STĐĐ và STKN
(4 tướng) 30 Giáp và Kháng Phép, 10 STĐĐ và STKN
(6) 40 Giáp và Kháng Phép, 20 STĐĐ và STKN

…..

Previous article

Kalista ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Kalista đấu trường chân lý

Next article

Nami ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Nami đấu trường chân lý