Nidalee ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Nidalee đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Nidalee ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Nidalee được biết đến với khả năng biến thành một con báo sư tử.

Thông tin tướng Nidalee ĐTCL

Giá: 3 vàng

Aspect of the Cougar

Nidalee biến thành một con báo sư tử, lao ra phía sau mục tiêu. Khi ở dạng báo sư tử, phạm vi tấn công của Nidalee giảm xuống còn 1 hex, cô ấy nhận được 45% cơ hội né tránh và bất cứ khi nào cô ấy né đòn tấn công tiếp theo của mình sẽ gây thêm sát thương phép.

  • Sát thương cộng thêm : 150/250/450
Thuộc tínhChỉ số
Máu 800 / 1440 / 2592
Năng lượng50
Năng lượng bắt đầu0
Giáp35
Giáp phép35
DPS59 / 105 / 190
Sát thương tay65 / 117 / 211
Tốc độ đánh0.9
Crit Rate25%
Range3

Cách lên đồ Nidalee ĐTCL

Đối với Nidalee, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo cho việc gây sát thương.

Trạng bị tốt nhất cho Nidalee:

Cách ghép:

Bàn tay công lý
Bàn tay công lý

>>>

Quyền năng khổng lồ
Quyền năng khổng lồ

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Nidalee trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Nidalee ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Nidalee. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Nidalee là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Nidalee có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Dawnbringer

Dawnbringers rapidly heal some of their maximum Health the first time they drop below 50%. When this heal occurs, all allied Dawnbringers gain 10% bonus damage.

  • 2 – 30% of Maximum Health
  • 4 – 50% of Maximum Health
  • 6 – 90% of Maximum Health
  • 8 – 150% of Maximum Health

Skirmisher

Các chiến binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu chiến đấu và nhận sát thương vật lý mỗi giây.

  • 3 – 300 Khiên và +3 Sát thương Công mỗi giây
  • 6 – 600 Khiên và +10 Sát thương Công mỗi giây

Aatrox ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Aatrox đấu trường chân lý

Next article

Evelynn ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Evelynn đấu trường chân lý