Nidalee ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Nidalee đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Nidalee ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Nidalee được biết đến với khả năng ném Lao vào kẻ địch ở xa nhất, gây sát thương phép cộng 20% mỗi lần di chuyển.

Thông tin tướng Nidalee đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Thiện Xạ/ Chiến Tướng

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Javelin Toss

Nidalee ném Lao vào kẻ địch ở xa nhất, gây sát thương phép cộng 20% mỗi lần di chuyển.

  • Sát thương : 225/350/600
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5509901782
Giáp 303030
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh4581146
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh444

Cách lên đồ Nidalee đấu trường chân lý

Đối với Nidalee, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo cho việc gây sát thương.

Trạng bị tốt nhất cho Nidalee:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Nidalee trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Nidalee đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Nidalee. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Nidalee là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Nidalee có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Thiện Xạ với Nidalee

Hiệu ứngSố tướng
Đòn đánh và kỹ năng của Thiện Xạ sẽ nảy bật sang mục tiêu gần kề và bị giảm sát thương.(2 tướng) 1 lần Nảy và giảm 55% sát thương
(4 tướng) 2 lần Nảy và giảm 50% sát thương
(6 tướng) 3 lần Nảy và giảm 45% sát thương

Tướng cùng Tộc Chiến Tướng với Nidalee

Hiệu ỨngSố tướng
Chiến Tướng được nhận thêm Máu và STKN. Mỗi vòng thắng có sự tham gia sẽ tăng chỉ số cộng thêm này 10%, cộng dồn tối đa 5 lần.(3 tướng) 200 Máu và 20 STKN
(6 tướng) 400 Máu và 40 STKN
(9 tướng) 700 Máu và 70 STKN

Aatrox ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Aatrox đấu trường chân lý

Next article

Evelynn ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Evelynn đấu trường chân lý