Neeko ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Neeko đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Neeko ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Neeko đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Bí Ẩn/ Huyền Thoại (Fabled)

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Nổ hoa

Neeko nhảy lên không rồi đáp xuống đất, gây sát thương phép và làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh.

  • Sát thương: 100 / 150 / 250
  • Thời gian làm choáng: 1.5 / 2 / 2.5
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu70012602268
Giáp 252525
Kháng phép252525
Sát thương đòn đánh4581146
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh333

Cách lên đồ Neeko đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Neeko:

>> Xem cách ghép đồ cho 3 trang bị trên: Tại Đây

Đối với Neeko, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng nhảy lên không rồi đáp xuống đất, gây sát thương phép và làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh.

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Neeko trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Neeko đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Neeko. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Neeko là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Neeko có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Huyền Thoại với Neeko

Hiệu ứng
Kỹ năng của các tướng Huyền Thoại sẽ có thêm hiệu ứng.

Tướng cùng Tộc Bí Ẩn với Neeko

Hiệu ứng Số tướng
Tất cả các đồng minh nhận được Kháng phép.

+ 2 tướng: 40 Kháng phép

+ 4 tướng: 100 Kháng phép

+ 6 tướng: 200 Kháng phép

Zoe ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Zoe đấu trường chân lý

Next article

Syndra ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Syndra đấu trường chân lý