Nautilus ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Nautilus đấu trường chân lý

Written by

zathong

Bạn đang tìm hiểu cách lên đồ cho Nautilus trong DTCL phải không? Bạn mong muốn xây dựng cho Nautilus 1 bộ trang bị phát huy tối đa sức mạnh thì bài viết này thực sự phù hợp với bạn.

Izgaming xin chia sẻ cách lên đồ Nautilus ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game nhé.

Tìm hiểu ngay…

Thông tin tướng Nautilus đấu trường chân lý

Giá: 5 vàng

Anchor Slam

Nautilus làm cho mặt đất bên dưới mục tiêu của anh ta nổ tung, hất tung chúng lên, làm choáng chúng trong vài giây và gây sát thương phép. Kẻ địch đứng cạnh mục tiêu nhận 50% hiệu ứng này.

  • Sát thương : 150/250/700
  • Stun Thời gian : 3/4/6
Thuộc tínhChỉ số
Máu750/1350/2430
Năng lượng100
Năng lượng bắt đầu30
Giáp45
Giáp phép60
DPS28 / 50 / 89
Sát thương tay65 / 117 / 211
Tốc độ đánh0.75
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Nautilus đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Nautilus:

Cách ghép:

>> Xem cách ghép đồ cho 3 trang bị trên: Tại Đây

Đối với Nautilus, các bạn có thể tham khảo 3 món trang bị được nêu ở trên. Qua phân tích chúng tôi cho rằng đây là các trang bị cực kỳ phù hợp cho Nautilus đảm bảo khả năng tạo ra một đợt sóng tới vị trí mục tiêu, đánh bật chúng lên và làm choáng mục tiêu, đồng thời cũng gây sát thương phép.

Xây dựng trang bị cho các tướng trong đấu trường chân lý là 1 cách giúp bạn giành chiến thắng trong trận đấu cùng với việc ghép đội hình. Điều này có nghĩa là tướng của bạn sẽ được tăng tối sức mạnh cho những trận combat nảy lửa và phần thắng tất nhiên về bạn rồi.

Các bạn nên tham khảo cách lên đồ cho Nautilus trong Đấu Trường Chân Lý từ game thủ nổi tiếng trên Thế Giới để xem họ lên đồ như thế nào nhé.

Gợi ý: Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Nautilus đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Nautilus. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Nautilus là bá đạo nhất. Cùng xem qua liệu Nautilus có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Ironclad

Tất cả các đồng minh đều nhận được Giáp.

  • 2 – 40 Giáp
  • 3 – 90 Giáp

Knight

Tất cả các đồng minh đều chặn một lượng sát thương từ mọi nguồn.

  • 2 – 15 Thiệt hại bị chặn
  • 4 – 40 sát thương bị chặn
  • 6 – 60 sát thương bị chặn

APL liên quân là gì?

Next article

Gnar ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Gnar đấu trường chân lý