Nasus ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Nasus đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Nasus ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Nasus được biết đến với khả năng bất tử với lượng sát thương gây ra cực lớn.

Thông tin tướng Nasus đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Hấp Huyết/ Thánh thần

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Wither

Nasus làm kẻ địch có phần trăm máu cao nhất làm khô kẻ địch, gây sát thương phép trong 5 giây và làm chậm 50% tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của chúng trong thời gian này.

  • Sát thương : 400/600/1000
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702106
Giáp 404040
Kháng phép404040
Sát thương đòn đánh4581146
Tốc độ đánh0.650.650.65
Tầm đánh111

Cách lên đồ Nasus đấu trường chân lý

Đối với Nasus, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Nasus:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Nasus trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Nasus đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Nasus. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Nasus là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Nasus có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Hấp Huyết với Nasus

Hiệu ứngSố tướng
Tất cả các đồng minh đều hồi phục theo sát thương gây ra bởi phép thuật và đòn tấn công.(2 tướng) 10% cho Đồng minh; 
40% cho Hấp Huyết
(4 tướng ) 25% cho Đồng minh; 
100% cho Hấp Huyết

Tướng cùng tộc Thánh Thần với Nasus

Hiệu ứngSố tướng
Khi tấn công 6 lần hoặc giảm xuống dưới 50% máu, các tướng Thần thánh loại bỏ tất cả kiểm soát đám đông và bay lên, nhận 45% sát thương và gây thêm 45% sát thương thực trong suốt thời gian thăng thiên.(2 tướng) 3 Giây
(4 tướng) 6 Giây
(6 tướng) 9 Giây
(8 tướng) 15 Giây

…..

Previous article

Sivir ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Sivir đấu trường chân lý

Next article

Tướng tăng giảm sức mạnh Liên Quân mùa 17