Nami ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Nami đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Nami ĐTCL mùa 4 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Nami được biết đến với khả năng bẫy kẻ địch gần nhất trong bong bóng, gây sát thương phép và làm choáng chúng.

Thông tin tướng Nami đấu trường chân lý

Nami
Nami

Hệ/Tộc: Pháp Sư/ Cuồng Giáo

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Aqua Prison

Nami bẫy kẻ địch gần nhất trong bong bóng, gây sát thương phép và làm choáng chúng.

  • Spell Damage: 225 / 325 / 450
  • Spell Stun Duration: 2s / 3s / 4s
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5509901980

Cách lên đồ Nami đấu trường chân lý

Đối với Nami, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Nami:

  • >> Xem cách ghép đồ cho 6 trang bị trên: Tại Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng trang bị dùng cho Nami mới nhất: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Nami trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Nami đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Nami. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Nami là bá đạo nhất.

Nami có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý -> Xem ngay sau đây nhé:

Tướng cùng hệ Pháp Sư với Nami

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Pháp Sư sẽ được sử dụng kỹ năng 2 lần với lượng sát thương kỹ năng được điều chỉnh.(3 tướng) 70% tổng STKN
(6 tướng) 110% tổng STKN
(9 tướng) 180% tổng STKN

Tướng cùng tộc Cuồng Giáo với Zilean

Hiệu ứng Số tướng
Sau khi cả đội hình mất hơn 50% lượng máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địchtụ tập nhất và hất tung chúng. (2 tướng) Galio Bạo Chúa
(4 tướng) Galio Ác Quỷ
(6 tướng) Galio Chúa Tể Địa Ngục

Xem thêm:

Enma: Diêm Ma (Diêm) – Âm Dương Sư
Enma tên tiếng việt là Diêm Ma (Diêm) 1 thần thức cực …
Lãnh chúa Arakawa: Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) – Âm Dương Sư
Lãnh chúa Arakawa tên tiếng việt là Hoang Xuyên chi Chủ (Xuyên) …
Shuten Douji : Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) – Âm Dương Sư
Shuten Douji tên tiếng việt là Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) là …

Nunu & Willump ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Nunu đấu trường chân lý

Next article

Maokai ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Maokai đấu trường chân lý