Morgana ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Morgana đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Morgana ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Morgana được biết đến với khả năng tấn công mặt đất bên dưới mục tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch trong vòng hơn 5 giây và cắt nhỏ kháng phép trong thời gian này. Morgana phục hồi máu dựa trên sát thương gây ra.

Thông tin tướng Morgana đấu trường chân lý

Morgana
Morgana

Hệ/Tộc: Hấp Huyết/ Khai Sáng

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Hallowed Ground

Morgana tấn công mặt đất bên dưới mục tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch trong vòng hơn 5 giây và cắt nhỏ Kháng phép và giảm 40% sát thương vật lý khi chúng ở bên trong.

  • Damage: 400 / 600 / 2000
  • Magic Resistance Shred: 20 / 40 / 60
  • Healing: 10% / 20% / 30%
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu75013502700
Giáp 303030
Kháng phép606060
Sát thương đòn đánh5090180
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh333

Cách lên đồ Morgana đấu trường chân lý

Đối với Morgana, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo sức mạnh công kích trong chiêu thức.

Trang bị tốt nhất cho Morgana:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Morgana trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Morgana đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Morgana. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Morgana là bá đạo nhất. Xem qua liệu Morgana có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Hấp Huyết với Morgana

Hiệu ứngSố tướng
Tất cả các đồng minh đều hồi phục theo sát thương gây ra bởi phép thuật và đòn tấn công.(2 tướng) 10% cho Đồng minh; 
40% cho Hấp Huyết
(4 tướng ) 25% cho Đồng minh; 
100% cho Hấp Huyết

Tướng cùng tộc Khai Sáng với Morgana

Hiệu ứngSố tướng
Tướng Khai Sáng được tăng tốc độ hồi năng lượng.(2 tướng) 40%
(4 tướng) 70%
(6 tướng) 100%

Veigar ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Veigar đấu trường chân lý

Next article

Garen ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Garen đấu trường chân lý