Morgana ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Morgana đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Morgana ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Morgana được biết đến với khả năng bắn dây xích tới những kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép.

Thông tin tướng Morgana đấu trường chân lý

Giá: 5 vàng

Soul Shackles

Morgana bắn dây xích tới những kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép. Sau 3 giây, tất cả kẻ địch bị xích sẽ phải chịu thêm một sát thương phép và làm choáng.

  • Sát thương : 250/300/550
  • Thiệt hại thứ cấp : 200/300/550
  • Thời gian làm choáng : 2.5 / 3/4
Thuộc tínhChỉ số
Máu800 / 1440 / 2592
Năng lượng120
Năng lượng Mana60
Giáp35
Giáp phép35
DPS27 / 49 / 87
Sát thương tay45 / 81 / 146
Tốc độ đánh0.6
Crit Rate25%
Range2

Cách lên đồ Morgana đấu trường chân lý

Đối với Morgana, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo sức mạnh công kích trong chiêu thức.

Trang bị tốt nhất cho Morgana:

Cách ghép:

Bàn tay công lý
Bàn tay công lý

>>>

Quỷ Thư Morello
Quỷ Thư Morello

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Morgana trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Morgana đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Morgana. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Morgana là bá đạo nhất. Xem qua liệu Morgana có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Coven

3 – Khi bắt đầu chiến đấu, tướng gần trung tâm của các tướng Coven nhất của bạn được chọn làm Thủ lĩnh Coven, nhận thêm 60% Sức mạnh Phép thuật. Mỗi lần sử dụng một tướng Coven, 15% chi phí được cấp cho Lãnh đạo Coven dưới dạng Mana.

Nightbringer

Nightbringers nhận được một lá chắn trong 8 giây bằng một phần trăm Máu tối đa của chúng ở lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi điều này xảy ra, Nightbringer đó sẽ nhận thêm sát thương.

  • 2 – 30% lá chắn, 20% sát thương
  • 4 – 60% lá chắn, 30% sát thương
  • 6 – 90% lá chắn, 40% sát thương
  • 8 – 140% lá chắn, 50% sát thương

Mystic

Tất cả các đồng minh đều nhận được Kháng phép.

  • 2 – 40 kháng phép
  • 3 – 100 kháng phép
  • 4 – 180 Kháng phép

Veigar ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Veigar đấu trường chân lý

Next article

Garen ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Garen đấu trường chân lý