Mordekaiser ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Mordekaiser đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Mordekaiser ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Mordekaiser đấu trường chân lý

mordekaiser
mordekaiser

Hệ/Tộc: Tiên Phong/ Huyền Thoại

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Giáp Bất Diệt

Mordekaiser nhận được một lá chắn hấp thụ sát thương, đồng thời gây sát thương phép lên các mục tiêu xung quanh mỗi giây

  • Sát thương: 50 / 75 / 125
  • Khiên: 400 / 600 / 1000
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu70012602520
Giáp 404040
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5599198
Tốc độ đánh0.60.60.6
Tầm đánh111

Cách lên đồ Mordekaiser đấu trường chân lý

Đối với Mordekaiser, thì 6 món trang bị được nêu dưới là cực kỳ phù hợp. Nó đảm bảo khả năng nhận được một lá chắn hấp thụ sát thương, đồng thời gây sát thương phép lên các mục tiêu xung quanh mỗi giây.

Vật phẩm tốt nhất cho Mordekaiser:

>> Xem thêm: Gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Mordekaiser: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Mordekaiser trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình kết hợp với Mordekaiser đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Mordekaiser. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Mordekaiser là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Mordekaiser có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng tộc Hắc Tinh với Mordekaiser

Hiệu ứngSố tướng
Khi một Hắc Tinh bị hạ gục, tăng sát thương cùng với toàn bộ cộng dồn của hiệu ứng này cho tướng Hắc Tinh gần nhất+ 3 tướng: 50%.
+ 6 tướng: 80%.

Tướng cùng hệ Tiên Phong với Mordekaiser

Hiệu ứng Số tướng
Các tướng Tiên Phong xuất hiện cùng nhau sẽ nhận thêm Giáp. + 2 tướng: Nhận 60 giáp
+ 4 tướng: nhận 250 giáp

Fizz ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Fizz đấu trường chân lý

Next article

Poppy ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Poppy đấu trường chân lý