Maokai ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Maokai đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Maokai ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Maokai được biết đến với khả năng đập những kẻ địch trước mặt, gây sát thương phép và làm chậm 50% Tốc độ Đánh của chúng trong 3 giây.

Thông tin tướng Maokai đấu trường chân lý

Maokai
Maokai

Hệ/Tộc: Đấu Sĩ/ Thần Rừng

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Bramble Smash

Maokai đập những kẻ địch trước mặt, gây sát thương phép và làm chậm 50% Tốc độ Đánh của chúng trong 3 giây.

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu70012602268
Giáp 353540
Kháng phép202080
Sát thương đòn đánh5596178
Tốc độ đánh0.50.50.6
Tầm đánh111

Cách lên đồ Maokai đấu trường chân lý

Đối với Maokais, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Maokai:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Maokai trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Maokai đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Maokai. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Maokai là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Maokai có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đấu Sĩ với Maokai

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Đấu Sĩ được tăng máu tối đa.(2 tướng) 400 Máu
(4 tướng) 800 Máu
(6 tướng) 1200 Máu
(8 tướng) 1800 Máu

Tướng cùng tộc Thần Rừng với Maokai

Hiệu ứngSố Tướng
Sau mỗi 2 giây, tất cả Thần Rừng sẽ sinh trưởng, tăng thêm chỉ số. Cộng dồn tối đa 5 lần.
(2 tướng) 20 Giáp và Kháng Phép, 5 STĐĐ và STKN
(4 tướng) 30 Giáp và Kháng Phép, 10 STĐĐ và STKN
(6) 40 Giáp và Kháng Phép, 20 STĐĐ và STKN

…..

Previous article

Nami ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Nami đấu trường chân lý

Next article

Katarina ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Katarina đấu trường chân lý