Malphite ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Malphite đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Malphite ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Malphite đấu trường chân lý

malphite
malphite

Hệ/Tộc: Đấu Sĩ/ Nổi Loạn

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Giáp Hoa Cương

Malphite được kích hoạt một khiên bảo vệ bằng một phần trăm số máu tối đa của hắn khi bắt đầu vòng đấu.

  • Phần trăm máu tối đa: 40 / 45 / 50
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu70012602520
Giáp 302030
Kháng phép302020
Sát thương đòn đánh70117252
Tốc độ đánh0.50.50.5
Tầm đánh111

Cách lên đồ Malphite đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Malphite:

>> Xem thêm: Gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Malphite: Tại đây

Đối với Malphite, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả kích hoạt một khiên bảo vệ bằng một phần trăm số máu tối đa của hắn khi bắt đầu vòng đấu.

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Malphite trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Malphite đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Malphite. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Malphite là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Malphite có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đấu Sĩ với Malphite

Hiệu ứngSố tướng
Các Đấu Sĩ sẽ nhận thêm máu khi xuất hiện cùng nhau.+ 2 tướng: 300 HP.
+ 4 tướng: 750 HP.

Tướng cùng Tộc Nổi Loạn với Malphite

Hiệu ứng Số tướng
Bắt đầu giao tranh, tướng Nổi Loạn nhận một lượng Giáp trong 8 giây và tăng Sát thương với mỗi tướng Nổi Loạn ở bên cạnh. + 3 tướng: Lá chắn 150 HP và 10% sát thương.
+ 6 tướng: Lá chắn 225 HP và 12% sát thương.

Jinx ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Jinx đấu trường chân lý

Next article

Kai'Sa ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Kai'Sa đấu trường chân lý