Lulu ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Lulu đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Lulu ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Lulu được biết đến với khả năng tạo ra một đồng minh khổng lồ ít máu, tăng thêm máu cho họ và hất tung những kẻ địch lân cận gần họ trong 1 giây.

Thông tin tướng Lulu đấu trường chân lý

Lulu
Lulu

Hệ/Tộc: Pháp Sư / Thần Rừng

Kỹ năng: Wild Growth

Lulu tạo ra một đồng minh khổng lồ ít máu, tăng thêm máu cho họ và hất tung những kẻ địch lân cận gần họ trong 1 giây.

  • Bonus Health: 400 / 600 / 950
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5009001800
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5090180
Tốc độ đánh0.60.60.6
Tầm đánh333

Cách lên đồ Lulu đấu trường chân lý

Đối với Lulu, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng biến hóa một mục tiêu gần nhất trong 4 giây, khiến chúng không thể nào tấn công hoặc niệm phép.

Trang bị tốt nhất cho Lulu:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Lulu trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Lulu đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Lulu. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Lulu là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Lulu có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Pháp Sư với Lulu

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Pháp Sư sẽ được sử dụng kỹ năng 2 lần với lượng sát thương kỹ năng được điều chỉnh.(3 tướng) 80% tổng STKN
(6 tướng) 120% tổng STKN
(9 tướng) 180% tổng STKN

Tướng cùng tộc Thần Rừng với Lulu

Hiệu ứngSố Tướng
Sau mỗi 2 giây, tất cả Thần Rừng sẽ sinh trưởng, tăng thêm chỉ số. Cộng dồn tối đa 5 lần.
(2 tướng) 20 Giáp và Kháng Phép, 5 STĐĐ và STKN
(4 tướng) 30 Giáp và Kháng Phép, 10 STĐĐ và STKN
(6) 40 Giáp và Kháng Phép, 20 STĐĐ và STKN

Trang bị & cách ghép đồ đấu trường chân lý

Next article

Kassadin ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Kassadin đấu trường chân lý