Leona ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Leona đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Leona ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Leona được biết đến với khả năng nâng cao chiếc khiên của mình, giảm tất cả sát thương nhận vào trong 4 giây.

Thông tin tướng Leona ĐTCL

Giá: 1 vàng

Solar Barrier

Leona nâng cao chiếc khiên của mình, giảm tất cả sát thương nhận vào trong 4 giây.

  • Giảm sát thương : 40/80/400
Thuộc tínhChỉ số
Máu700 / 1260 / 2268
Năng lượng60
Năng lượng bắt đầu0
Giáp40
Giáp phép40
DPS28 / 50 / 89
Sát thương tay50 / 90 / 162
Tốc độ đánh0.55
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Leona ĐTCL

Đối với Leona, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Leona:

Cách ghép:

Quyền năng khổng lồ
Quyền năng khổng lồ

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Leona trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Leona ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Leona. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Leona là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Leona có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Redeemed

Đổi được tăng Giáp, Kháng phép và Sức mạnh Phép thuật. Khi họ chết, họ sẽ chuyển phần thưởng này cho các đồng minh được chuộc còn lại.

  • 3 – 25 Giáp & Kháng phép, 30% Sức mạnh Phép thuật
  • 6 – 40 Giáp & Kháng phép, 50% Sức mạnh Phép thuật
  • 9 – 65 Giáp & Kháng phép, 80% Sức mạnh Phép thuật

Knight

Tất cả các đồng minh đều chặn một lượng sát thương từ mọi nguồn.

  • 2 – 15 Thiệt hại bị chặn
  • 4 – 40 sát thương bị chặn
  • 6 – 60 sát thương bị chặn

…..

Previous article

Sona ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Sona đấu trường chân lý

Next article

Zoe ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Zoe đấu trường chân lý