Leona ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Leona đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Leona ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Leona đấu trường chân lý

leona
Leona

Hệ/Tộc: Tiên Phong/ Siêu Công Nghệ

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Nhật Thực

Leona tạo 1 khiên bảo vệ, giảm tất cả sát thương nhận trong 4s

  • Sát thương giảm: 40 / 80 / 120

Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu60010801980
Giáp 404040
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5090180
Tốc độ đánh0.550.550.55
Tầm đánh111

Cách lên đồ Leona đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Leona:

Đối với Leona, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tạo 1 khiên bảo vệ, giảm tất cả sát thương nhận trong 4s. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Leona: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Leona trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Leona đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Leona. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Leona là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Leona có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Tiên Phong với Leona

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Tiên Phong xuất hiện cùng nhau sẽ nhận thêm Giáp.+ 2 tướng: Nhận 60 giáp
+ 4 tướng: nhận 250 giáp

Tướng cùng Tộc Siêu Công Nghệ với Leona

Hiệu ứng Số tướng
Khi có trang bị, tướng Siêu Công Nghệ nhận thêm Sát thương đòn đánh và Máu. + 3 tướng: 35 AD và 350 HP.
+ 6 tướng: 80 AD và 800 HP.

Sona ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Sona đấu trường chân lý

Next article

Zoe ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Zoe đấu trường chân lý