Lee Sin ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Lee Sin đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Lee Sin ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Lee Sin được biết đến với khả năng né tất cả các đòn tấn công tới trong 2 giây, sau đó tấn công tất cả các đơn vị xung quanh, gây sát thương phép và làm choáng chúng trong 1.5 giây.

Thông tin tướng Lee Sin đấu trường chân lý

Leesin
Leesin

Hệ/Tộc: Song Đấu/ Thánh Thần

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: God Fist

Lee Sin đấm vào mục tiêu của mình, gây sát thương phép, đẩy họ trở lại rìa chiến trường và làm choáng họ. Bất kỳ kẻ địch nào mà mục tiêu va chạm trong thời gian đánh bật lại cũng bị gây một nửa sát thương và làm choáng. Nếu mục tiêu đã ở ngoài rìa của chiến trường, chúng sẽ bị loại khỏi chiến đấu.

  • Sát thương : 250/450/1000
  • Thời gian choáng : 2/3/10
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu100018003600
Giáp 505050
Kháng phép505050
Sát thương đòn đánh60108216
Tốc độ đánh0.850.850.85
Tầm đánh111

Cách lên đồ Lee Sin đấu trường chân lý

Đối với Lee Sin, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Lee Sin:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Lee Sin trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

-> Hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé

Đội hình kết hợp với Lee Sin đấu trường chân lý

Cùng xem qua liệu Lee Sin có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Lee Sin. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Lee Sin là bá đạo nhất.

Tướng cùng hệ Song Đấu với Lee Sin

Hiệu ứngSố tướng
Các tướng Song Đấu di chuyển nhanh hơn. Đòn đánh của Song Đấu giúp tăng tốc độ đánh – tối đa 8 lần.(2 tướng) 12% tốc độ đánh
(4 tướng) 20% tốc độ đánh
(6 tướng) 35% tốc độ đánh
(8 tướng) 60% tốc độ đánh

Tướng cùng tộc Thánh Thần với Lee Sin

Hiệu ứngSố tướng
Khi tấn công 6 lần hoặc giảm xuống dưới 50% máu, các tướng Thần thánh loại bỏ tất cả kiểm soát đám đông và bay lên, nhận 45% sát thương và gây thêm 45% sát thương thực trong suốt thời gian thăng thiên.(2 tướng) 3 Giây
(4 tướng) 6 Giây
(6 tướng) 9 Giây
(8 tướng) 15 Giây

Zilean ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Zilean đấu trường chân lý

Next article

Kayn ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Kayn đấu trường chân lý