Lee Sin ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Lee Sin đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Lee Sin ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Lee Sin được biết đến với khả năng đập đất, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Thông tin tướng Lee Sin ĐTCL

Giá: 3 vàng

Cripple

Lee Sin đập đất, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và làm chậm 50% tốc độ đánh của chúng trong 4 giây.

  • Sát thương : 225/350/700
Thuộc tínhChỉ số
Máu800/1440/2592
Năng lượng70
Năng lượng bắt đầu30
Giáp35
Giáp phép35
DPS45 / 81 / 146
Sát thương tay60 / 108 / 194
Tốc độ đánh0.75
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Lee Sin đấu trường chân lý

Đối với Lee Sin, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Lee Sin:

Cách ghép:

Quyền năng khổng lồ
Quyền năng khổng lồ

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Lee Sin trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

-> Hãy xem thêm cách Build đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé

Đội hình kết hợp với Lee Sin đấu trường chân lý

Cùng xem qua liệu Lee Sin có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Lee Sin. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Lee Sin là bá đạo nhất.

Nightbringer

Nightbringers nhận được một lá chắn trong 8 giây bằng một phần trăm Máu tối đa của chúng ở lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi điều này xảy ra, Nightbringer đó sẽ nhận thêm sát thương.

  • 2 – 30% lá chắn, 20% sát thương
  • 4 – 50% lá chắn, 30% sát thương
  • 6 – 75% lá chắn, 40% sát thương
  • 8 – 100% lá chắn, 50% sát thương

Skirmisher

Các chiến binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu chiến đấu và nhận sát thương vật lý mỗi giây.

  • 3 – 300 Khiên và +3 Sát thương Công mỗi giây
  • 6 – 600 Khiên và +10 Sát thương Công mỗi giây

Zilean ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Zilean đấu trường chân lý

Next article

Kayn ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Kayn đấu trường chân lý