Leblanc ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Leblanc đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Leblanc ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Leblanc được biết đến với khả năng phóng những sợi xích thanh tao vào hai kẻ địch gần cô nhất, gây sát thương phép.

Thông tin tướng Leblanc ĐTCL

Giá: 2 vàng

Ethereal Chains

LeBlanc phóng những sợi xích thanh tao vào hai kẻ địch gần cô nhất, gây sát thương phép và sau một khoảng thời gian ngắn, làm choáng chúng.

  • Sát thương : 150/225/400
  • Thời gian làm choáng : 1.5 / 2/3
Thuộc tínhChỉ số
Máu550/990/1782
Năng lượng50
Năng lượng bắt đầu0
Giáp20
Giáp phép20
DPS41 / 74 / 134
Sát thương tay 55 / 99 / 178
Tốc độ đánh0.75
Crit Rate25%
Range2

Cách lên đồ Leblanc ĐTCL

Đối với Leblanc, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Leblanc:

Cách ghép:

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Leblanc trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Leblanc ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Leblanc. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Leblanc là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Leblanc có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Coven

  • 3 – Khi bắt đầu chiến đấu, Nhà vô địch gần trung tâm của Nhà vô địch Coven nhất của bạn được chọn làm Thủ lĩnh Coven, nhận thêm 50% Sức mạnh Phép thuật. Mỗi lần sử dụng một Coven Champion, 25% chi phí được cấp cho Coven Leader dưới dạng năng lượng.

Assassin

Bẩm sinh: Khi bắt đầu chiến đấu, Sát thủ lao tới tuyến sau của đối phương. Các kỹ năng của Sát thủ có thể tấn công chí mạng và chúng nhận được thêm Cơ hội Đòn đánh Chí mạng và thêm Sát thương Đòn Đánh chí mạng.

  • 2 – 10% Cơ hội Crit; 25% sát thương Crit
  • 4 – Cơ hội 30% Crit; 55% sát thương Crit
  • 6 – Cơ hội 50% Crit; 90% Crit sát thương

…..

Previous article

Kled ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Kled đấu trường chân lý

Next article

Gragas ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Gragas đấu trường chân lý