Kled ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Kled đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Kled ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Kled được biết đến với khả năng giao chiến với Skaarl, cấp cho hắn một lá chắn trong 80% lượng máu tối đa.

Thông tin tướng Kled ĐTCL

Giá: 4 vàng

Violent Tendencies

Kled giao chiến với Skaarl, cấp cho hắn một lá chắn trong 80% lượng máu tối đa. Khi tấm khiên bị vỡ, anh ta tháo xuống, trong một thời gian ngắn trở nên không thể bị nhắm tới, đồng thời tăng Tốc độ Đánh và khiến mỗi đòn tấn công thứ 4 gây 200% sát thương vật lý.

  • Phần thưởng tốc độ đánh : 50/60/70%
Thuộc tínhChỉ số
Máu950/1710/3078
Năng lượng140
Năng lượng bắt đầu0
Giáp60
Giáp phép60
DPS42 / 76 / 136
Sát thương tay70 / 126 / 227
Tốc độ đánh0.6
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Kled ĐTCL

Đối với Kled, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là thứ tự ưu tiên phù hợp nhất khi sử dụng.

Trang bị tốt nhất cho Kled:

Cách ghép:

Quyền năng khổng lồ
Quyền năng khổng lồ

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Kled trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Kled ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Kled. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Kled là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Kled có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Hellion

Hellion tăng tốc độ tấn công. Bất cứ khi nào Hellion chết, một Doppelhellion cùng loại (với ít sao hơn và không có vật phẩm) sẽ nhảy ra khỏi cổng Hellion và tham gia cuộc chiến!

  • 3 – 5% tốc độ tấn công
  • 5 – 50% tốc độ tấn công
  • 7 – 110% tốc độ tấn công

Cavalier

Bẩm sinh: Cavaliers lao nhanh về phía mục tiêu của họ bất cứ khi nào họ di chuyển. Cavaliers bị giảm sát thương. Khi bắt đầu chiến đấu và sau khi sạc, hiệu ứng này tăng gấp đôi trong 4 giây.

  • 2 – Giảm 15% thiệt hại
  • 3 – Giảm 20% thiệt hại
  • 4 – Giảm 25% thiệt hại

…..

Previous article

Pantheon ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Pantheon đấu trường chân lý

Next article

Leblanc ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Leblanc đấu trường chân lý