Kindred ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Kindred đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Kindred ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Kindred được biết đến với khả năng mê hoặc mục tiêu, gây sát thương phép.

Thông tin tướng Kindred đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Đao phủ/ Linh Hồn

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Dance of Dread

Sói mê hoặc mục tiêu của Kindred, gây sát thương phép và giảm 50% khả năng hồi máu cho mục tiêu trong 5 giây, trong khi Lamb leaps nhảy ra khỏi mục tiêu của Kindred.

  • Sát Thương: 200 / 375 / 650
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu65011702340
Giáp 202020
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh70126252
Tốc độ đánh0.80.80.8
Tầm đánh333

Cách lên đồ Kindred đấu trường chân lý

Đối với Kindred, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Kindred:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Kindred trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Kindred đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Kindred. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Kindred là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Kindred có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Đao Phủ với Kindred

Hiệu ứngSố tướng
Các đòn đánh cơ bản và phép thuật của Đao phủ luôn tấn công chí mạng các mục tiêu bên dưới thành lũy HP.(2 tướng) 33% máu
(3 tướng) 66% máu
(4 tướng) 99% sức khỏe

Tướng cùng tộc Linh Hồn với Kindred

Hiệu ứngSố tướng
Lần đầu tiên tướng Linh Hồn sử dụng kỹ năng, tất cả đồng minh được nhận thêm Tốc độ đánh dựa trên lượng tiêu hao của kỹ năng đó.(2 tướng) 35% lượng tiêu hao
(4 tướng) 70% lượng tiêu hao

…..

Previous article

Warwick ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Warwick đấu trường chân lý

Next article

Akali ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Akali đấu trường chân lý