Kindred ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Kindred đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Kindred ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Kindred được biết đến với khả năng tạo ra một khu vực xung quanh mình để ngăn chặn các đồng minh bên trong chết. 

Thông tin tướng Kindred ĐTCL

Kindred đtcl
Kindred đtcl

Giá: 1 vàng

Lamb’s Respite

Kindred tạo ra một khu vực xung quanh mình để ngăn chặn các đồng minh bên trong chết. Trong khi Lamb’s Res Lip đang hoạt động, Wolf là bất khả xâm phạm. Khả năng của Wolf: Wolf trở lại với Lamb, hồi máu cho cả hai và sau đó tự phóng vào kẻ địch có lượng máu thấp nhất, gây sát thương phép.

  • Thời lượng : 2,5 / 3/10
  • Máu tối thiểu : 300/500/1000
  • Hồi phục : 150/275/9999
  • Sát thương : 85/110/160
StatsInfo
Máu500 / 900 / 1620
Năng lượng0
Năng lượng Mana50
Giáp15
Giáp phép15
DPS32 / 58 / 104
Sát thương tay40 / 72 / 130
Tốc độ đánh0.8
Crit Rate25%
Range4

Cách lên đồ Kindred ĐTCL

Đối với Kindred, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Kindred:

Cách ghép:

Ngọn giáo Shojin
Ngọn giáo Shojin

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Kindred trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Kindred ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Kindred. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Kindred là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Kindred có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Eternal

  • 1 – Wolf tách khỏi Lamb để trở thành nhà vô địch thứ hai. Wolf không được tính vào giới hạn đơn vị của bạn và nhận được tất cả các phần thưởng chỉ số của Lamb.

Mystic

Tất cả các đồng minh đều nhận được Kháng phép.

  • 2 – 40 kháng phép
  • 3 – 100 kháng phép
  • 4 – 180 Kháng phép

Ranger

Sau 4 giây, Rangers nhận được Tốc độ Đánh trong 4 giây. Họ nhận lại phần thưởng này sau mỗi 4 giây sau đó.

  • 2 – 60% tốc độ tấn công
  • 3 – 120% tốc độ tấn công

…..

Previous article

Warwick ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Warwick đấu trường chân lý

Next article

Akali ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Akali đấu trường chân lý