Kha’Zix ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Kha’Zix đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Kha’Zix ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Kha’Zix đấu trường chân lý

Khazix-tft
Khazix đtcl

Taste Their Fear

Kha’Zix chém kẻ địch gần nhất, gây sát thương phép. Nếu kẻ địch không có đồng minh bên cạnh, sát thương này được tăng lên.

  • Sát thương : 250/350/550
  • Thiệt hại do cô lập : 750/1050/1650
Thuộc tínhChỉ số
Máu 500/900/1620
Năng lượng60
Năng lượng bắt đầu0
Giáp25
Giáp phép25
DPS250/350/550
Sát thương tay55 / 99 / 178
Tốc độ đánh0.7
Crit Rate25%
Range1

Cách lên đồ Kha’Zix đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Kha’Zix:

Cách ghép:

Bàn tay công lý
Bàn tay công lý

>>>

>>>

Đối với Kha’Zix, thì 3 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công mục tiêu gần nhất và gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị cô lập (không có đồng đội bên cạnh), sát thương này sẽ được tăng lên.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi liên tục từ các Pro.

>> Xem thêm: Gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Kha’Zix: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Kha’Zix trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Kha’Zix đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Kha’Zix. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Kha’Zix là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Kha’Zix có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Dawnbringer

Dawnbringer nhanh chóng hồi một số Máu tối đa của chúng ngay lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi hồi máu này xảy ra, tất cả các Dawnbringer đồng minh nhận thêm 10% sát thương.

  • 2 – 30% máu tối đa
  • 4 – 50% máu tối đa
  • 6 – 90% sức khỏe tối đa
  • 8 – 150% máu tối đa

Assassin

Bẩm sinh: Khi bắt đầu chiến đấu, Sát thủ lao tới tuyến sau của đối phương. Các kỹ năng của Sát thủ có thể tấn công chí mạng và chúng nhận được thêm Cơ hội Đòn đánh Chí mạng và thêm Sát thương Đòn Đánh chí mạng.

  • 2 – 10% Cơ hội Crit; 25% sát thương Crit
  • 4 – Cơ hội 30% Crit; 55% sát thương Crit
  • 6 – Cơ hội 50% Crit; 90% Crit sát thương

Graves ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Graves đấu trường chân lý

Next article

Annie ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Annie đấu trường chân lý