Kha’Zix ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Kha’Zix đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Kha’Zix ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Kha’Zix đấu trường chân lý

khazix
khazix

Hệ/Tộc: Mật Thám/ Hư Không

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Nếm Mùi Sợ Hãi

Kha’Zix tấn công mục tiêu gần nhất và gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị cô lập (không có đồng đội bên cạnh), sát thương này sẽ được tăng lên.

  • Sát thương: 200 / 275 / 450
  • Sát thương cô lập: 600 / 825 / 1350
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu5009001800
Giáp 252525
Kháng phép202020
Sát thương đòn đánh5090180
Tốc độ đánh0.70.70.7
Tầm đánh111

Cách lên đồ Kha’Zix đấu trường chân lý

Vật phẩm tốt nhất cho Kha’Zix:

Đối với Kha’Zix, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công mục tiêu gần nhất và gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị cô lập (không có đồng đội bên cạnh), sát thương này sẽ được tăng lên.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi liên tục từ các Pro.

>> Xem thêm: Gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Kha’Zix: Tại đây

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Kha’Zix trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Kha’Zix đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Kha’Zix. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Kha’Zix là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Kha’Zix có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Mật Thám với Kha’Zix

Hiệu ứngSố tướng
Khởi đầu nhận thêm Tốc Độ Đánh trong 6 giây đầu giao tranh. Nhận tiếp khi tham gia hạ gục.+ 2 tướng: 60% tốc độ đánh.
+ 4 tướng: 80% tốc độ đánh.

Tướng cùng tộc Hư Không với Annie

Hiệu ứng Số tướng
Các tướng Hư Không sẽ gây sát thương chuẩn. + 3 tướng

Graves ĐTCL mùa 4 - Cách lên đồ Graves đấu trường chân lý

Next article

Annie ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Annie đấu trường chân lý