Kennen ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Kennen đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Kennen ĐTCL mùa 5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Kennen được biết đến với khả năng nhấn chìm mình trong ngọn lửa, lao tới phía sau mục tiêu, sau đó tới kẻ thù xa nhất.

Thông tin tướng Kennen ĐTCL

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Slicing Maelstrom

Kennen nhấn chìm mình trong ngọn lửa, lao tới phía sau mục tiêu, sau đó tới kẻ thù xa nhất. Những kẻ địch mà anh ta đi qua sẽ bị dồn sát thương phép và làm choáng chúng.

  • Thiệt hại : 150/200/400
  • Thời gian làm choáng : 1.5 / 2/3
StatsInfo
Máu650/1170/2106
Năng lượng100
Năng lượng bắt đầu50
Giáp30
Giáp phép30
DPS33 / 59 / 105
Sát thương tay50 / 90 / 162
Tốc độ đánh0.65
Crit Rate25%
Range2

Cách lên đồ Kennen ĐTCL

Đối với Kennen, thì 3 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Kennen:

Cách ghép:

Quỷ Thư Morello
Quỷ Thư Morello

>>>

Ngọn giáo Shojin
Ngọn giáo Shojin

>>>

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Kennen trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Kennen ĐTCL

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Kennen. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Kennen là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Kennen có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Hellion

Máy bay trực thăng tăng tốc độ tấn công. Bất cứ khi nào Hellion chết, một Doppelhellion cùng loại (với ít sao hơn và không có vật phẩm) sẽ nhảy ra khỏi cổng Hellion và tham gia cuộc chiến!

  • 3 – 5% tốc độ tấn công
  • 5 – 50% tốc độ tấn công
  • 7 – 110% tốc độ tấn công

Skirmisher

Các chiến binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu chiến đấu và nhận sát thương vật lý mỗi giây.

  • 3 – 300 Khiên và +3 Sát thương Công mỗi giây
  • 6 – 600 Khiên và +10 Sát thương Công mỗi giây

Akali ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Akali đấu trường chân lý

Next article

Jax ĐTCL mùa 5 - Cách lên đồ Jax đấu trường chân lý