Kennen ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Kennen đấu trường chân lý

Written by

zathong

Chia sẻ cách lên đồ Kennen ĐTCL mùa 4.5 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game. Kennen được biết đến với khả năng triệu hồi một cơn bão xung quanh mình, gây sát thương phép trong 3 giây và làm choáng những kẻ địch bên trong nó trong 1,5 giây.

Thông tin tướng Kennen đấu trường chân lý

Hệ/Tộc: Hộ Pháp/ Nhẫn Giả

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Slicing Maelstrom

Kennen triệu hồi một cơn bão xung quanh mình, gây sát thương phép trong 3 giây và làm choáng những kẻ địch bên trong nó trong 1,5 giây.

  • Spell Damage: 300/450/1200
Thuộc tính1 Sao2 Sao3 Sao
Máu95011703078
Giáp 606060
Kháng phép404040
Sát thương đòn đánh60108194
Tốc độ đánh0.650.650.65
Tầm đánh111

Cách lên đồ Kennen đấu trường chân lý

Đối với Kennen, thì 6 món trang bị được nêu dưới đây là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Kennen:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Kennen trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Đội hình kết hợp với Kennen đấu trường chân lý

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Kennen. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Kennen là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Kennen có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Tướng cùng hệ Hộ Pháp với Kennen

Hiệu ứngSố tướng
Đầu trận chiến, tướng Hộ Pháp sẽ tạo cho bản thân và đồng minh bên cạnh 1 lá chắn. Lá chắn này sẽ mạnh hơn 50%ở trên bản thân tướng Hộ Pháp
(2 tướng) 150 lá chắn trong 8 giây.
(4 tướng) 225 lá chắn trong 10 giây.
(6 tướng) 350 lá chắn trong 12 giây.

Tướng cùng tộc Nhẫn Giả với Kennen

Hiệu ứng Số tướng
Nhẫn Giả được nhận thêm STĐĐ và STKN, hiệu ứng này chỉ được kích hoạt khi đội hình có 1 hoặc 4 Nhẫn Giả. (1 tướng) 50 STĐĐ và STKN
(4 tướng) 140 STĐĐ và STKN

Akali ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Akali đấu trường chân lý

Next article

Jax ĐTCL mùa 4.5 - Cách lên đồ Jax đấu trường chân lý